Bo Nickal bị xúc phạm bởi câu hỏi của Khabib Nurmagomedov – “Giống như hỏi liệu tôi có cản được cú đá phạt đền của Cristiano Ronaldo không”

UFC


Bo Nickal là một trong những triển vọng được đánh giá cao nhất ở UFC. Đô vật 27 tuổi này từng ba lần vô địch quốc gia NCAA Division 1 môn đấu vật. Hơn nữa, võ sĩ người Mỹ đang bất bại ở MMA với thành tích 5-0-0. Hơn nữa, anh ấy đã hoàn thành cả năm trận đấu của mình ở vòng đầu tiên.

Mới đây, võ sĩ trẻ hạng trung UFC đã trả lời một câu hỏi rất thú vị về việc đối đầu với Khabib Nurmagomedov. Một trong những người hâm mộ đã hỏi anh ấy liệu anh ấy có thể đánh bại huyền thoại hạng nhẹ Khabib trong một trận đấu vật hay không và anh ấy đã có câu trả lời rất thành thật. “Tôi đã đấu vật cả đời mình…Tôi sẽ ra ngoài và làm điều tương tự với một người đã làm điều này cả đời, vậy điều gì có thể ngăn cản tôi làm điều đó với Khabib, người chưa bao giờ đấu vật,Nickal nói.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi SinCity MMA (@sincitymma_)

Hơn nữa, ông còn nói: “Điều đó giống như hỏi liệu tôi có cản được quả đá phạt đền của Cristiano Ronaldo không”. Có vẻ như thần đồng này rất tự tin về khả năng đấu vật của mình khi so sánh tầm cỡ đấu vật của mình với Ronaldo trong bóng đá. Theo Bo, giống như Ronaldo không thể đá hỏng quả phạt đền, anh cũng không thể bị cản trở trong môn đấu vật.


Mặc dù Khabib là nhà vô địch sambo quốc gia nhưng anh không có bất kỳ giải thưởng quốc gia nào ở môn đấu vật. Thêm vào đó, anh ấy tin rằng đấu vật là môn thể thao của mình và thực tế là anh ấy có thể đánh bại một con GOAT hạng nhẹ trong một trận đấu vật.


Tuy nhiên, khả năng trận đấu trong mơ này xảy ra là rất mong manh vì Nurmagomedov đã giã từ thế giới thể thao đối kháng. Bo Nickal cũng kêu gọi đấu với đồng đội hạng trung bất bại Khamzat Chimaev nhưng Chimaev cảm thấy anh cần thêm kinh nghiệm trước khi đấu với anh ta.

Huyền thoại UFC cảm thấy Bo Nickal có tiềm năng trở thành đô vật cừ khôi

Chael Sonnen là người rất ủng hộ Bo Nickal vì anh ấy đến từ cùng một cộng đồng. Theo Sonnen, Nickal có khả năng kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là một võ sĩ bất bại. Trong một cuộc phỏng vấn với The Schmo, Sonnen bày tỏ suy nghĩ của mình về võ sĩ được cường điệu hóa. “Nếu Bo Nickal thua, đó sẽ là một đòn đau và tôi chỉ nói từ cộng đồng đô vật”, cựu võ sĩ UFC cho biết.


Hơn nữa, Chael cảm thấy rằng nếu Bo có thể duy trì thành tích bất bại của mình và thi đấu tốt trước những người ưu tú trong bộ phận của mình, thì anh ấy có tiềm năng trở thành đô vật giỏi nhất UFC. Võ sĩ hạng trung trẻ tuổi bắt đầu hành trình UFC của mình với Dana White Contender Series, sau đó anh đã dẫn trước 2-0 trước công ty.

video YouTube


Mặc dù Bo Nickal là một trong những đô vật giỏi nhất trong danh sách UFC nhưng anh vẫn chưa thể cạnh tranh với những võ sĩ cấp cao nhất ở hạng cân của mình. Hạng trung có rất nhiều đô vật giỏi như Robert Whittaker và Khamzat Chimaev, những người có thể giúp Nickal chạy đua kiếm tiền. Bạn nghĩ gì về Bo Nickal? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *