Bộ phim trị giá 244.000.000 USD của Dwayne Johnson gần như bị đe dọa bởi một siêu sao WWE

WWE


Dwayne Johnson, được biết đến nhiều hơn với cái tên The Rock chắc chắn đã tạo được tên tuổi cho mình trong ngành Điện ảnh kể từ khi rời WWE. Anh ấy đã tham gia nhiều dự án kinh phí lớn khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình và luôn đạt được danh tiếng lớn nhờ diễn xuất. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên đối với The Great One vì anh ấy là một trong những người chơi giỏi nhất và có nhân cách tuyệt vời trong thời gian ở WWE.

Bên cạnh sự nghiệp WWE lừng lẫy của mình, The Rock chuyển mình sang lĩnh vực Điện ảnh vào năm 2001 nhưng đã xuất hiện trở lại trong giới bình phương một số lần mặc dù đã trở thành một ngôi sao toàn cầu. Anh nhanh chóng lọt vào top đầu của làng điện ảnh Hollywood và trở thành diễn viên được trả lương cao nhất thế giới. Sức lôi cuốn, sự hài hước và chế độ tập luyện khắc nghiệt đã duy trì sự nghiệp của anh ấy trong nhiều năm qua.


Trong thời gian làm việc bán thời gian cho công ty, đáng chú ý nhất là sự cạnh tranh của anh với John Cena vào đầu những năm 2010. The Rock và Cena đã qua lại và tổ chức sự kiện chính cho WrestleMania vào hai dịp khác nhau. Cả hai đã có một cuộc cạnh tranh gay gắt để xác định ai là vận động viên vượt trội vì Cena là gương mặt đại diện của công ty vào thời điểm đó.


Rock đã đạt được rất nhiều thành công trong thời gian tham gia WWE và nổi tiếng nhờ những bộ phim lớn của mình. Bộ đôi đã lặp lại điều đó vào năm 2012 và 2013 và mang đến những màn trình diễn xuất sắc hàng năm. The Rock đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên giữa hai huyền thoại nhưng thất bại vào năm 2013 và mất chức vô địch WWE Championship. Rock bị rách phần dẫn điện và phải mất gần một năm mới hồi phục được.


Chấn thương càng ảnh hưởng đến sự nghiệp của Rock khi anh ấy chuẩn bị quay cho ‘Hercules’ sau sự kiện chính của WrestleMania 29. Do chấn thương của anh ấy, việc quay phim bị trì hoãn trong hai tuần nhưng bằng cách nào đó Rock đã đến trường quay trước thời gian hồi phục dự kiến. Sự chậm trễ này khiến hãng phim thiệt hại 2 triệu USD nhưng cũng kiếm được 244 triệu USD.

Dwayne ‘The Rock’ Johnson Bình luận về John Cena

Sau trận đấu căng thẳng tại WrestleMania 29, The Rock đã phải chịu đựng rất nhiều đau đớn và đau buồn khi bộ phim kinh phí khổng lồ ‘Hercules’ của anh bị trì hoãn. Khi tham gia The Pat McAfee Show, The Brahma Bull đã tiết lộ trận đấu với Cena năm 2013 đã khiến anh phát điên như thế nào. Anh ta cũng tiết lộ rằng anh ta nghĩ rằng có xương lộ ra khỏi da của mình sau khi John đánh anh ta bằng đòn kết liễu, Rock Bottom.


“Tôi choáng váng quá, anh ấy đẩy tôi xuống thảm và tôi cảm thấy như vậy. Và tôi không biết nó là gì và tôi đang nằm đó có 85.000 người ở New York và tôi giống như chết tiệt chuyện gì vừa xảy ra vậy. Tôi nghĩ xương đã xuyên qua da tôi….10 phút sau trận đấu, tôi đã xé nát phần trên của nó cơ tứ đầu và cơ dẫn điện từ xương chậu của tôi.” (Tảng đá nói)


Bất chấp chấn thương, The Great One vẫn quay bộ phim hành động của mình và thành công ở phòng vé. Anh ấy cũng thực hiện nhiều pha nguy hiểm và phân cảnh hành động khác nhau trong phim mặc dù bị thương và hồi phục nhanh chóng. Nó cho thấy Nhà vô địch Nhân dân tận tâm như thế nào và anh ấy có động lực như thế nào để vượt qua những thăng trầm trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *