Bộ phim trị giá 76 triệu đô la của Samuel L. Jackson cầu cứu sự nghiệp đang chìm trong sự nghiệp của Ja Morant sau video gây náo loạn về súng

Bóng rổ NBA

Ja Morant lại một lần nữa thu hút sự chú ý của cộng đồng bóng rổ, sau một hành động liều lĩnh khác. Cách đây vài tháng, Morant phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng và rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ cũng như giới phê bình. Sau khi tin tức về việc anh ta đấm và chĩa súng vào một thanh niên 17 tuổi lan truyền, mọi tranh cãi về Morant được đưa ra ánh sáng. Tuy nhiên, vụ xả súng trên mạng xã hội đã khiến Memphis Grizzlies phải có hành động quyết đoán.

Morant tham gia tư vấn sức khỏe tâm thần sau khi anh bị treo giò 8 trận tại NBA. Anh ấy đã xin lỗi công khai và trải qua tư vấn. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ bình thường trong một thời gian, cho đến khi anh đưa ra một quyết định gây tranh cãi khác. Morant một lần nữa khoe súng trên mạng xã hội, điều này khiến Grizzlies tức giận. Họ đã đình chỉ Morant khỏi tất cả các hoạt động liên quan đến đội và NBA vẫn đang điều tra vụ việc.

Sau tất cả những gì đã xảy ra với Morant, meme bắt đầu tràn ngập trên internet. Nhiều CĐV cho rằng chỉ có HLV Carter mới có thể sửa Morant. Huấn luyện viên Carter là nhân vật do Samuel L. Jackson thủ vai, người lãnh đạo một nhóm cầu thủ bóng rổ của trường đại học. Bộ phim đã gây được tiếng vang lớn và thu về 76 triệu đô la tại Phòng vé. Người hâm mộ sử dụng cụm từ đó “Nỗi sợ sâu sắc nhất của bạn là gì?” từ bộ phim cho Morant.

Morant chắc chắn đã gây chú ý, tương tự như nhân vật trong phim Timo Cruz. Ai không quan tâm đến cuộc sống của mình trong và ngoài sân đấu. HLV Carter chiều các cầu thủ rằng màn trình diễn của họ trên sân không phải là tất cả. Người chơi cũng cần phải ra sân, trở nên tốt và đóng góp cho cộng đồng. Người chơi đó có trách nhiệm ngoài sân.

Điều gì khiến nhân vật của Samuel L. Jackson trong ‘Coach Carter’ trở nên đặc biệt?

Với một hình phạt nặng nề dành cho Morant trên đường đi, nó sẽ không giúp ích gì cho anh ta nếu anh ta không rút kinh nghiệm. Người hâm mộ bóng rổ biết bộ phim “HLV carter,” nơi huấn luyện viên bóng rổ mới (Samuel L. Jackson) dạy tính kỷ luật thông qua các phương pháp huấn luyện nghiêm ngặt. Người hâm mộ tin rằng chỉ có anh ấy mới có thể làm tốt công việc để đưa anh ấy trở lại đúng hướng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Trong phim, Huấn luyện viên Carter bắt các cầu thủ trải qua một số lượng lớn các cuộc tập trận nếu một cầu thủ phá vỡ hợp đồng. Với điều này, những người chơi cuối cùng đã bắt đầu xếp hàng và làm theo hướng dẫn của anh ấy. Điều này cuối cùng sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của họ, điều mà Morant cần ngay bây giờ. Vì vậy, nếu ai đó xứng đáng đưa Ja Morant trở lại đúng hướng, thì đó chắc chắn là anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *