Bối cảnh gia đình của Arianna Grace: Mọi điều bạn cần biết về Dân tộc và Quốc tịch của Siêu sao WWE

WWE

Arianna Grace tên thật là Bianca Carelli, là một đô vật chuyên nghiệp hiện đang thi đấu cho bộ phận thương hiệu NXT của WWE. Anh ấy, với kỹ năng tuyệt vời trên sân của mình, đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Cùng với đó, người hâm mộ của anh luôn mong muốn biết thêm về anh. Sự nghiệp, cuộc sống cá nhân, quốc tịch và sắc tộc của ông thường là chủ đề thảo luận của những người ủng hộ ông.

Arianna Grace 28 tuổi sinh ra ở Toronto, Ontario, Canada. Đây cũng là nơi anh hiện đang sống. Vì vậy, việc anh có quốc tịch Canada là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ của anh ấy có thể không biết là sự thật rằng anh ấy thuộc nhiều dân tộc khác nhau như Ý, Pakistan, Metis và Phần Lan.

Mặc dù người hâm mộ hiện đã biết quốc tịch và sắc tộc của Siêu sao yêu thích của họ nhưng vẫn chưa có thông tin nào về tôn giáo của Siêu sao WWE NXT. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Arianna Grace, được biết đến với biệt danh ‘Công chúa sắt’, có cởi mở hơn về bản thân mình trong những ngày tới hay không.

Nhìn lại cuộc sống cá nhân của Arianna Grace

Arianna Grace đã tạo dựng được tên tuổi cho mình trong một khoảng thời gian ngắn. Trong khi màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trên võ đài là lý do chính cho điều đó, một lý do khác có thể là anh ấy là đô vật chuyên nghiệp thế hệ thứ hai. Điều này là do anh là con trai của huyền thoại WWE Santino Marella và vợ cũ Petrina.

Trong khi người hâm mộ thường nói về hoàn cảnh gia đình của Arianna Grace, họ cũng thảo luận về tình trạng mối quan hệ của cô. Cần lưu ý rằng Grace đang có mối quan hệ với đô vật đồng nghiệp Channing “Stacks” Lorenzo. Cả hai thường xuyên chia sẻ bài viết với nhau trên mạng xã hội. Chưa kể, cả hai đều thuộc đội hình NXT của WWE. Tuy nhiên, hiện tại họ đang hẹn hò và chưa kết hôn.

Tập trung vào sự nghiệp WWE của Arianna Grace

Arianna bắt đầu thăng hạng tại Stamford vào tháng 3 năm 2022. Trận ra mắt trên võ đài của cô diễn ra một tháng sau đó. Tuy nhiên, đây là trận ra mắt hay nhất của anh ấy kể từ khi anh ấy đánh bại Amari Miller để giành chiến thắng. Trong tương lai, anh phải đối mặt với nhiều tổn thất; sau đó, anh đã đánh bại Thea Hail vào tháng 8 năm ngoái.

Trong khi đó, anh ấy đã phải nghỉ thi đấu kể từ tháng 10 năm 2022. Trận đấu cuối cùng của anh ấy trước khi nghỉ thi đấu không phải là trận đấu ấn tượng kể từ khi anh ấy và James thua Henley và Ruca. Anh ấy không thể hoạt động do chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã bình phục và quay trở lại vòng tròn bình phương. Nhưng cuối cùng lại thua trận trước Fallon Henley.

‘Công chúa sắt’ đã chiêu đãi người hâm mộ bằng tài năng của mình. Đó là lý do tại sao họ rất muốn biết thêm về nó. Đó là để xem những cập nhật khác về anh ấy sẽ xuất hiện trong những ngày tới. Ngoài ra, người hâm mộ của cô ấy sẽ háo hức chờ đợi để xem WWE có gì cho tương lai của Grace.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *