Bốn kỵ sĩ trong WWE là ai?

WWE

Có một số chuồng ngựa hoặc phe phái trong WWE. Nhiều người trong số họ tiếp tục tạo ra tác động lớn đến người hâm mộ và đã tồn tại được vài năm. Mặt khác, một số tuy tạo được ảnh hưởng lớn nhưng cuối cùng lại tan rã.

Quảng cáo

Four Horsewomen là một nhóm ổn định trong WWE đã tạo ra tác động rất lớn đến người hâm mộ và thu hút một lượng lớn người theo dõi. Tuy nhiên, cuối cùng các thành viên đã chia tay. Quá trình hình thành chiếc lồng diễn ra trong WWE NXT. Nó bao gồm bốn nữ siêu sao WWE. Tuy nhiên, chỉ có ba người trong số họ được ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu.

Quảng cáo

Vì vậy, việc một chuồng ngựa nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích không còn tồn tại là điều dễ hiểu. Hãy nhìn vào bốn kỵ sĩ WWE và xem tình trạng hiện tại của họ trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp.

Nữ hoàng: Charlotte Flair

Siêu sao WWE Charlotte Flair là một trong những thành viên của Four Horsewomen. Anh ấy hiện là một siêu sao rất tích cực trong danh sách WWE. Sau khi bước lên đội hình chính vào năm 2015, anh tiếp tục nổi lên. Với tài năng đáng kinh ngạc trên võ đài, cô đã 14 lần trở thành Nhà vô địch Thế giới Nữ.

Quảng cáo

Tuy nhiên, giờ đây anh ta đang vướng vào mối thù với CTRL DAMAGE và Asuka. Trong tương lai, anh ấy đã lên kế hoạch cho một trận đấu lớn ở chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem sắp tới. Tại Fastlane 2023, Flair sẽ đối đầu với Iyo Sky và Asuka trong trận đấu Triple Threat để tranh đai WWE Women’s Championship.

Người đàn ông đó: Becky Lynch

Một thành viên nổi bật khác của Four Horsewomen là Becky Lynch. Lynch hiện là một phần của chương trình quảng bá có trụ sở tại Stamford, nơi người ta thường thấy anh ấy xuất hiện nhiều lần. Sau khi trở thành một phần của đội hình chính, anh ấy lấy biệt danh là ‘Người đàn ông’, điều này khiến anh ấy rất nổi tiếng và anh ấy bắt đầu nổi lên.

video YouTube

Quảng cáo

Tính đến thời điểm hiện tại, ‘The Man’ Becky Lynch hiện là Nhà vô địch Nữ NXT trong Giải đấu Đấu vật Thế giới. Với chức vô địch, anh đã trở thành Nhà vô địch Grand Slam của giải đấu do Triple H dẫn đầu.

Hình mẫu: Bayley

Siêu sao WWE tiếp theo trở thành thành viên của Four Horsewomen không ai khác chính là Bayley. Mặc dù trước đây cô ấy là thành viên của chuồng ngựa Horsewoman, nhưng giờ đây cô ấy là thành viên của một chuồng ngựa khác có tên Damage CTRL trong WWE. Trên thực tế, anh ấy là thủ lĩnh của chuồng ngựa, bao gồm Iyo Sky và Dakota Kai.

video YouTube

Quảng cáo

Sau khi lên đội hình chính, Bayley nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Họ cổ vũ cho anh ấy và hoàn toàn ngưỡng mộ anh ấy. Với năng lực của mình trên võ đài, anh đã giành được một số chức vô địch. Cô ấy hiện là một trong những tên tuổi hàng đầu trong chương trình khuyến mãi và hiện được nhìn thấy qua lại với người bạn ổn định cũ của cô ấy, Charlotte Flair.

Sasha Banks hoặc Mercedes Moné

Họ của Four Horsewoman trước đây là Sasha Banks. Các ngân hàng trước đây đã thực hiện chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu trong gần một thập kỷ. Tuy nhiên, hiện tại cô ấy là thành viên của NJPW và người hâm mộ của cô ấy giờ đây biết đến cô ấy với cái tên Mercedes Moné.

video YouTube

Quảng cáo

Anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi lớn cho mình khi tham gia WWE. Anh ấy đã giành được một số chức vô địch và tham gia vào những trận đấu hay nhất. Tuy nhiên, do vấn đề sáng tạo, anh đã rời WWE vào năm 2022. Ngoài sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp, anh còn tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực điện ảnh.

Bốn kỵ sĩ của WWE
Bốn kỵ sĩ của WWE (Credit: WWE)

Vậy đây là bốn kỵ sĩ của WWE. Trong khi đó, cho đến nay họ đều đã chọn con đường riêng cho mình. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn thường nhớ đến họ với cái tên tứ kỵ sĩ cho đến ngày nay. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Sasha Banks có trở lại WWE hay không và liệu người hâm mộ có một lần nữa được chứng kiến ​​bốn kỵ sĩ hợp sức hay không. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới biết được điều đó có xảy ra hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *