“Bóng của anh ấy sưng như Satsuma” – Huấn luyện viên Victor Henry cập nhật sức khỏe sau sai lầm của bác sĩ UFC 294

UFC

UFC 294 đang diễn ra và chúng ta đã chứng kiến ​​một số trận đấu hấp dẫn. Được coi là một trong những lá bài hay nhất của năm, người hâm mộ rất hào hứng với lá bài này. Tuy nhiên, giữa tất cả các pha hành động, cuộc chiến của Javid Basharat chống lại Victor Henry lại kết thúc một cách khá kỳ lạ.

Phần lớn, UFC 294 đã được quảng cáo rầm rộ vì sự kiện chính tạm thời và sự kiện đồng chính. Sau diễn biến đáng ngạc nhiên của các sự kiện, cả hai trận đấu đều có một số sự thay người vào phút cuối, được cho là làm cho quân bài tốt hơn. Tuy nhiên, mặc dù có các thẻ mới và được cải tiến, thẻ dưới vẫn được xếp chồng lên nhau.


Ở một trong những trận đấu trước đó của đêm, Javid Basharat (14-0-1NC) đã đấu với Victor Henry (23-6-1 NC) trong trận đấu hạng bantamweight. Lúc đầu, trận đấu diễn ra khá đồng đều, cả hai võ sĩ đều tươi tỉnh và tập trung. Sau hiệp 1 sắc như dao cạo khép lại, Basharat tiếp tục tung cú đá sấm sét vào háng Henry, người ngay lập tức ngã xuống bạt, đánh dấu một đòn thấp.


Vì nó khá nhanh nên nhiều người không thể biết đó có thực sự là một đòn đánh thấp hay không. Cuối cùng, trận đấu được tuyên bố là không tranh chấp, sau khi Henry không thể hồi phục sau thời hạn năm phút. Basharat cũng đã lên mạng xã hội để đăng một đoạn clip trong đó có thể nghe thấy một bác sĩ bên lồng nói với Henry rằng cú đá không trúng dương vật của anh ấy. “15-0 Alhamdulillah cho tất cả”, anh ấy đã viết trên mạng xã hội.

Victor Henry không đồng tình với đánh giá của bác sĩ bên lồng

Đương nhiên, Basharat cùng với nhiều người hâm mộ khác không đồng tình với quyết định tuyên bố trận đấu là không tranh chấp của trọng tài. Sau cú đá, có thể thấy Henry đang quằn quại trong đau đớn khá lâu. Sau đó, bác sĩ bên lồng vào Octagon để khám đấu ngư.


Trong nhiều clip xuất hiện trên mạng, có thể nghe thấy bác sĩ nói: “Đó không phải là dương vật của bạn”. Tuy nhiên, Henry rất chán nản đã nói, “ĐÓ LÀ TẤT CẢ D*CK VÀ B**LS”. Đáng chú ý, tiên lượng của bác sĩ không được hội đồng xét duyệt đón nhận nồng nhiệt nên có ý kiến ​​khác nhau. Ở đây, có thể thấy Jon Anik hơi thất vọng vì bác sĩ đã không tính đến mũi tiêm.


Hơn nữa, trọng tài Daniel Movahedi cũng không đồng tình với đánh giá của bác sĩ và cho rằng pha đá phạt là phạm lỗi. Vì vậy, sau khi xem xét tất cả mọi thứ, trận đấu được tuyên bố là không có đối thủ vào lúc 0:15 của Hiệp 2. Sau khi công bố kết quả, Henry được hỗ trợ bởi huấn luyện viên Josh Barnett và các quan chức ủy ban. Ngay sau đó, Jon Anik cũng tiết lộ rằng Victor đã nôn mửa ở hậu trường vì quá đau đớn.


Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng Josh Barnett của Henry cũng tiết lộ võ sĩ này đã được đưa vào bệnh viện. Theo dòng tweet của anh ấy, người Mỹ đã trải qua siêu âm ngay lập tức và cho thấy dương vật của anh ấy bị sưng tấy rất lớn. “Bây giờ chúng tôi đang ở bệnh viện để siêu âm và kiểm tra. Bụng anh ấy sưng lên bằng kích thước của Satsuma.” Vì vậy, dự kiến ​​sau khi Henry bình phục, trận đấu sẽ diễn ra trong tương lai, có thể là vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *