“Booker có một tuần khó khăn” – Bad Bunny lăn theo phong cách cho Lakers so với Warriors với bạn gái cũ của Devin Booker, Kendall Jenner

Bóng rổ NBA

Devin Booker gần đây đã phải đối mặt với một trong những trận thua khó khăn nhất của mình. Anh ấy đã chơi với tốc độ lịch sử trong vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 về mặt ghi bàn cho đến khi Denver Nuggets vượt qua đội của anh ấy ở Bán kết Western Conference. Có Kevin Durant trong đội hình của Phoenix Suns là tình huống tốt nhất để anh ấy giành được danh hiệu. Tuy nhiên, dàn diễn viên phụ của Suns bị chia rẽ, gây ra một sự thất vọng khủng khiếp.

Để đổ thêm dầu vào lửa, Kendall Jenner đã xuất hiện tại Ván 6 của loạt trận Los Angeles Lakers và Golden State Warriors. Cùng với Jenner là Bad Bunny, mối tình mới được đồn đại của cô. Cả hai ngồi ở ghế bên tòa án và cũng rất phấn chấn. Đúng như dự đoán, người hâm mộ tràn ngập Twitter với những lời chọc ghẹo nhắm vào Devin Booker. Dưới đây là một số phản ứng.

“Booker đã có một tuần khó khăn,” một người hâm mộ nhận thức được cảm xúc có thể có của Người bảo vệ mặt trời vào lúc này cho biết. Có một số Booker stans trong các bình luận cho rằng anh ấy trông đẹp hơn Bad Bunny. Jenner đã công khai hơn về mối quan hệ của cô với ngôi sao nhạc pop. Anh ấy đã được nhìn thấy tiệc tùng tại Coachella trong buổi biểu diễn của mình và gần đây đã mang nó đến Met Gala 2023. Nó hoàn toàn trái ngược với Booker.

Devin Booker đã rời Kendall Jenner chưa?

Devin Booker và Kendall Jenner đã hẹn hò trong hai năm trước khi chính thức chia tay vào cuối năm 2022. Vào giữa năm, tin đồn về việc cặp đôi chia tay lan truyền chóng mặt khi họ hầu như không gặp nhau trước công chúng. Các nguồn tin cho rằng cặp đôi đã gặp một chút rắc rối nhưng cuối cùng họ cũng giải quyết được. Vài tháng sau, họ chia tay vĩnh viễn. Các nguồn giải trí và phim truyền hình hàng đầu khẳng định Booker và Jenner chia tay do lịch trình bận rộn của họ

Theo các nguồn tin thân cận với Devin, họ nói với US Weekly, “Devin không tin dù chỉ một phút rằng mối quan hệ của Kendall và Bad Bunny lại nghiêm túc đến thế.” Nguồn tin cũng tuyên bố rằng All-Star không tin rằng mối quan hệ của Jenner và Benito (Bad Bunny) có bất kỳ sự lâu dài nào. Nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, nguồn tin cũng nói rằng Booker cũng không hoàn toàn mê siêu mẫu. Điều đó rất có ý nghĩa vì anh ấy cũng đã hẹn hò với cô ấy trong một thời gian rất dài.

“Devin thỉnh thoảng vẫn nghĩ về Kendall và một phần trong anh ấy vẫn nhớ cô ấy. Anh ấy không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai và mặc dù thời điểm của họ có thể không đúng, nhưng điều đó không có nghĩa là điều đó không thể xảy ra vào một thời điểm nào đó.” yêu cầu nguồn. Họ cũng nói, “Anh ấy không chủ động cố gắng quay lại với cô ấy nhưng cũng không hoàn toàn phản đối ý tưởng đó.” Có một tia hy vọng cho Booker-Jenner stan. Tuy nhiên, có vẻ như Kendall không có Booker trên radar của cô ấy. Anh ấy cũng nhanh chóng rời bỏ mối quan hệ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *