“Boston từ bỏ quá nhiều” – Lời đề nghị của Boston Celtics dành cho Blazers cho kỳ nghỉ Jrue bao gồm Robert Williams và Malcolm Brogdon rời NBA World trong biến động

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ Boston Celtics dường như không quá hài lòng với động thái mới nhất mà nhượng quyền thương mại của họ thực hiện khi mua lại Jrue Holiday từ Portland Trail Blazers. Đối với những người hâm mộ có thể chưa biết về các sự kiện hiện tại, Holiday và một số tài sản khác gần đây đã được Milwaukee Bucks giao dịch cho Blazers để đổi lấy Damian Lillard.

Vì Portland Trail Blazers đang trong quá trình xây dựng lại nên việc họ giữ Jrue cho mùa giải tới là điều vô nghĩa. Suy cho cùng, anh ấy là một hậu vệ già nua sắp kết thúc sự nghiệp của mình. Trao chìa khóa nhượng quyền thương mại cho thế hệ người chơi tiếp theo như Scoot Henderson có thể là một quyết định đúng đắn.

Mặc dù không có gì ngạc nhiên khi Blazers gần như ngay lập tức giao dịch Jrue Holiday, nhưng không nhiều người hâm mộ có thể đoán được Portland sẽ nhận được bao nhiêu từ Boston Celtics để đổi lấy Jrue. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình và tìm hiểu xem người hâm mộ nói gì về nó.

Người hâm mộ NBA phản đối việc Boston Celtics đổi lấy Jrue Holiday

Không thể phủ nhận Jrue Holiday đã chứng tỏ mình là một ngôi sao được chứng nhận ở giải đấu. Rốt cuộc, việc có được anh ấy đã giúp Milwaukee Bucks giành thành công chức vô địch NBA 2021. Trong suốt sự nghiệp NBA của mình cho đến nay, Holiday đã ghi trung bình 16,4 điểm, 4,1 rebounds và 6,5 kiến ​​​​tạo. Vì anh ấy chắc chắn là một trong những người bảo vệ điểm tốt hơn trong giải đấu, nên việc Celtics đưa anh ấy về đội là điều hợp lý.

Để đổi lấy việc có được Holiday, Boston đã từ bỏ Malcolm Brogdon, Robert Williams III và hai lượt chọn dự thảo vòng đầu tiên trong tương lai. Giờ đây Holiday đã 33 tuổi và sắp kết thúc sự nghiệp, nhiều cổ động viên Celtics chia sẻ quan điểm rằng Boston đã bỏ cuộc quá nhiều để có được Jrue Holiday về đội”, “Boston đã từ bỏ quá nhiều.”

Chúng tôi chắc chắn có thể hiểu tại sao người hâm mộ lại cảm thấy như vậy. Brogdon 30 tuổi và Robert Williams mới 25. Cả hai cầu thủ này đều có nhiều thứ để cống hiến cho Boston hơn là Holiday vào thời điểm này. Hơn nữa, lịch sử chấn thương của Jrue khiến người hâm mộ Celtics lo ngại.

Bất chấp điều đó, tốt nhất có thể đợi đến cuối mùa giải trước khi kết luận rằng Boston Celtics đã nhận được một nửa thỏa thuận tồi tệ nhất trong giao dịch này. Rốt cuộc, nếu Holiday có thể hướng dẫn Tatum và Brown đến những danh hiệu đầu tiên của họ, thì câu chuyện xung quanh Jrue chắc chắn sẽ thay đổi trong cộng đồng bóng rổ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *