“Boy Is Pump Up” – Sự biến đổi cơ thể điên cuồng của Pedri khiến người hâm mộ FC Barcelona ngạc nhiên

Bóng đá

Những hình ảnh trước mùa giải của FC Barcelona có tiền vệ người Tây Ban Nha Pedri đã khiến người hâm mộ trực tuyến kinh ngạc. Chàng trai 20 tuổi chủ yếu gắn liền với vóc dáng nhanh nhẹn, cho phép anh ta di chuyển ra khỏi không gian chật hẹp một cách dễ dàng. Tuy nhiên, những bức ảnh mới được công bố cho thấy Pedri ở một khía cạnh hoàn toàn khác.

Người chiến thắng Cậu bé vàng dường như đã trải qua một sự thay đổi đáng kể về thể chất trong suốt mùa hè. Và kết quả là một số người hâm mộ cho rằng Pedri trông gần như ‘không thể nhận ra’. Cho đến mùa giải trước, tiền vệ này sở hữu vóc dáng khá mảnh khảnh. Đặc biệt, cánh tay của anh ấy thiếu cơ bắp rõ ràng và chúng chắc chắn không ‘béo’.

Tua đi nhanh chóng cho đến bây giờ, và bản dựng của Pedri không có gì đáng kinh ngạc. Như đã thấy trong những hình ảnh này, tiền vệ này đã được cải thiện đáng kể. Mặc áo vest, phần bắp tay phình to của chàng trai 20 tuổi ngay lập tức nổi bật. Ngoài ‘vũ khí’, cẳng tay của anh ấy dường như cũng đã được nâng cấp.

Người hâm mộ trực tuyến đã bị sốc trước sự thay đổi này, dẫn đến nhiều phản ứng trái chiều. Một số so sánh, bao gồm hình ảnh ‘trước và sau’ của tiền vệ này, khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn trên mạng.

Những thay đổi về thể chất có thể khiến một tiền vệ mất đi sự nhanh nhẹn. Tuy nhiên, số lượng được bổ sung chắc chắn sẽ khiến anh ta khó bị hàng thủ đối phương bắt bài. Không cần phải nói, sự thay đổi mạnh mẽ không chỉ diễn ra trong một sớm một chiều, vì Pedri đã tuân theo một chế độ tập luyện cường độ cao kể từ năm 2020.

Bí mật đằng sau sự thay đổi thể chất của Pedri

Theo Mundo Deportivo, Barcelona đã chuẩn bị một chương trình đào tạo cho Pedri trong thời gian anh được cho mượn tại Las Palmas. Tiền vệ này đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra, cho phép huấn luyện viên Barcelona sắp xếp một chế độ đặc biệt cho cầu thủ này. Sau khi anh ấy trở lại Camp Nou, lịch trình đã được soạn thảo. Mục tiêu là giúp Pedri có thêm khối lượng cơ bắp. Và để đạt được mục tiêu, tay vợt người Tây Ban Nha tập thêm ba buổi tập gym một mình mỗi tuần.

Ngoài ra, những buổi tập gym đều đặn cùng các đồng đội cũng diễn ra liên tục, nghĩa là Pedri đã thực sự nỗ lực. Các nhân viên đào tạo giám sát tất cả các buổi tập, chăm sóc đặc biệt cho những thay đổi về thể chất của anh ấy. Xem xét số lượng lớn đáng kể của anh ấy, có thể nói rằng chế độ này đang hoạt động rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *