Brandi Rhodes có ưu đãi hấp dẫn cho đối tác thẻ Fastlane 2023 Cody Rhodes, Jey Uso

WWE

Jey Uso trước đây đã tham gia vào cốt truyện The Bloodline, điều này cuối cùng dẫn đến việc anh rời WWE. Tuy nhiên, anh ấy đã được Cody Rhodes đưa trở lại quảng bá tại Payback 2023. Kể từ đó, có vẻ như Rhodes và Jey đã có mối quan hệ tốt đẹp. Trên thực tế, họ có một trận đấu đồng đội lớn được lên lịch trước tại Fastlane 2023.

Tuy nhiên, có vẻ như trước trận đấu của họ, Brandi Rhodes, vợ của Cody Rhodes đã đưa ra lời đề nghị tốt cho Jey Uso. Brandi gần đây đã sử dụng tên gọi ‘X’ để chia sẻ rằng cô ấy đã nghe nói rằng Cody và Jey “sẽ trở thành”nhà vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi mới.

Cùng với đó, Brandi đã gửi cho Jey Uso lời mời mở tham gia cùng họ trong bữa tối Lễ Tạ ơn. Ông cũng đề cập: “Nó luôn được lan truyền rộng rãi nhưng chỉ dành cho gia đình, (đôi khi ngoại trừ Ricky Starks)”. Trong khi Brandi nói “chỉ gia đình“, việc anh coi Jey như một phần của gia đình mình là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, bây giờ vẫn còn phải xem liệu Jey có nói gì về lời mời của Brandi Rhodes hay không. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ rất hào hứng muốn biết liệu cựu Siêu sao SmackDown có thực sự xuất hiện tại bữa tối Lễ Tạ ơn của Cody và Brandi hay không.

Tập trung vào cốt truyện dẫn đến trận đấu giữa Jey Uso và Cody Rhodes tại WWE Fastlane 2023

Jey Uso trở lại WWE với tư cách là thành viên của đội hình RAW Đêm Thứ Hai và nhận được rất nhiều tình cảm cũng như lời khen ngợi từ người hâm mộ. Trong khi đó, ‘Ngày phán xét’ ban đầu quan tâm đến việc thuyết phục người đàn ông 38 tuổi trở thành một phần của bộ tộc của họ. Tuy nhiên, Jey đã từ chối lời đề nghị của họ.

Sau đó, ‘Ngày phán xét’ đã phát động cuộc tấn công vào Jey và anh được Cody cứu. Mối thù vẫn tiếp tục, và trong WWE RAW tuần này, một lần nữa Rhodes và Uso lại có mối thù với The Judgment Day. Đúng lúc đó, Adam Pearce, quan chức WWE bước ra.

Pearce sau đó đã đưa ra một thông báo. Anh ấy đã thông báo rằng Damian Priest và Finn Balor sẽ bảo vệ chức vô địch WWE Undisputed Tag Team Championship trước Cody Rhodes và Jey Uso tại Fastlane 2023. Do đó, WWE Universe giờ đây sẽ có thể xem Rhodes và Jey là đối tác của nhóm gắn thẻ trong lần trả tiền sắp tới -view xem sự kiện.

Trong khi đó, Brandi Rhodes đã đề cập trong bài đăng của mình rằng cô ấy nghe nói rằng Cody và Jey “sẽ là nhà vô địch của đội thẻ WWE không thể tranh cãi”. Do đó, nó có thể là một kẻ tiết lộ nội dung và tại sự kiện PLE sắp tới, Vũ trụ WWE có thể sẽ chứng kiến ​​​​người chiến thắng mới xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể nói lên kết quả cuối cùng của trận đấu. Người hâm mộ sẽ phải hồi hộp chờ đợi cho đến lúc đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *