Brendan Schaub, bạn trai cũ của Ronda Rousey có phim hài đặc biệt được đánh giá tệ nhất mọi thời đại?

UFC

Brendan Schaub, bạn trai cũ của võ sĩ MMA nổi tiếng Ronda Rousey, từng gặp khó khăn trong sự nghiệp diễn viên hài độc thoại. Nổi tiếng với thành công trong The Last Stand, Schaub quyết định chuyển sang hài kịch sau khi nghỉ hưu vào năm 2015.

Bất chấp những thành tích đáng chú ý của anh ấy trong võ thuật tổng hợp, các nhà phê bình và người hâm mộ vẫn nghi ngờ về khả năng hài hước của Schaub. Những nghi ngờ này càng được khẳng định khi bộ phim hài đặc biệt mới nhất của anh ấy, “ông bố ngoại quốc,” nhận được đánh giá kém 1,1 sao trên IMDB, cho thấy hiệu suất mờ nhạt.

Nền tảng truyền thông xã hội đã trở thành nơi sản sinh ra nhiều lời chỉ trích, với một người hâm mộ khuyên Schaub nên tìm kiếm sự hướng dẫn từ diễn viên hài giàu kinh nghiệm hơn Bryan Callen. Dòng tweet đã nêu, “Người hâm mộ của bạn đang podcast người đàn ông của tôi nhưng hãy đợi 10 năm nữa hoặc ít nhất hãy để người bạn Brian của bạn, người đã đóng phim hài hơn 30 năm, xem nó trước và nghe nó.”

Sự từ chối tiếp tục tràn ngập khi người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng với những bình luận như “Không có tiếng cười”“Không thể xem được, hãy thử nhưng bạn không hài hước lắm.”

Phim hài đặc biệt của Brendan Schaub vượt trội hơn cả những phim hài đặc biệt ít được đón nhận nhất, bao gồm cả những phim như “Loco Slam” với xếp hạng 3,8 ảm đạm, “Amy Schumer: Làn da đặc biệt” với xếp hạng 3,2 mờ nhạt và “Dane Cook: Trên tất cả” với mức đánh giá khiêm tốn 4,5.

Để so sánh, các bộ phim hài đặc biệt rất nổi tiếng như “Dave Chappelle”Giết chúng nhẹ nhàng” (8,7 sao), của Louis CK“nhai” (8,5 sao) và Bill Blurr “Đi thôi” (8,3 sao) đã đặt tiêu chuẩn cao cho thể loại này. Thật không may cho Schaub, “ông bố ngoại quốc” không phải là bộ phim hài đặc biệt đầu tiên của anh ấy thất bại. Năm 2019, tập đặc biệt trước đó, “Bạn sẽ ngạc nhiên,” cũng nhận được đánh giá ít ỏi là 1,4 sao.

Joe Rogan không đồng ý với bộ phim hài của Brendan Schaub

Joe Rogan, bình luận viên UFC được công nhận rộng rãi và người dẫn chương trình podcast nổi tiếng, đã công khai bày tỏ sự không tán thành khả năng hài hước của Brendan Schaub. Trong một tập gần đây của podcast nổi tiếng của mình, Rogan đã giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng Schaub nên xem xét lại việc tham gia võ tổng hợp (MMA) và nêu bật những thiếu sót của anh ấy với tư cách là một diễn viên hài.

Rogan tin rằng Brendan Schaub không phải là một diễn viên hài giỏi (Tín dụng- Con kên kên)

Trong podcast, Rogan đã thẳng thắn tuyên bố, “Bạn đã có một sự nghiệp, bạn đang làm podcast, bạn đang làm rất tốt. Anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách làm podcast. Tôi giống như, anh bạn, bạn đã có nó bây giờ. Bạn là một người đàn ông hài hước. Bạn rất vui khi được ở bên. Có thể không có lập trường tốt nhất, nhưng nói chuyện với anh chàng, anh ta là một người vui tính. Anh ấy có một nhân cách tuyệt vời.”

Những tiết lộ do Rogan đưa ra càng làm tăng thêm sức nặng cho tình cảm hiện có trong ngành đặt câu hỏi về năng lực hài hước của Schaub. Những lời chỉ trích của Rogan có ý nghĩa quan trọng và làm dấy lên cuộc thảo luận về quỹ đạo nghề nghiệp trong tương lai của Schaub.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *