Brian Pillman Jr. Cuộc sống hẹn hò: Đàn ông 30 tuổi có kết hôn không?

WWE

Có rất nhiều đô vật chuyên nghiệp huyền thoại đã truyền sức thu hút và niềm đam mê tương tự cho thế hệ tiếp theo. Brian Pillman chắc hẳn đã vượt qua cuộc kiểm tra vì con trai ông, Brian Pillman Jr., cũng giỏi như cha mình. Là đô vật thế hệ thứ hai, Pillman có bản sắc riêng trong thế giới đô vật chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Khả năng thể thao, phong cách chiến đấu và khả năng thăng tiến của anh ấy là đỉnh cao, mang hơi hướng tài giỏi của cha anh ấy. Anh ấy được huấn luyện dưới sự chỉ đạo của Lance Storm và làm việc trong nhiều chương trình khuyến mãi đấu vật độc lập khác nhau. Brian tiếp tục gia nhập MLW và ngày càng trở nên nổi tiếng khi làm việc cho công ty. Anh ấy ra mắt AEW vào năm 2019 và đã hoạt động tích cực kể từ đó.

Quảng cáo

Ngoài cuộc sống nghề nghiệp của mình, Brian đã cặp kè với nhiều phụ nữ khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay. Hầu hết các mối quan hệ của anh cho đến nay đều được giữ bí mật và không có nhiều thông tin về họ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp Brian gián tiếp ám chỉ về mối quan hệ của mình.

Tính đến năm 2019, Brian đang hẹn hò với vận động viên thể thao Sam Letterna. Cả hai có mối quan hệ tốt với nhau và cũng thường xuyên đăng những bức ảnh khác nhau cùng nhau. Mối quan hệ của họ kết thúc vào năm 2021 sau khi Brian công khai thông báo rằng nó đã kết thúc giữa họ.

Quảng cáo

Brian Pillman Jr. thừa nhận có tình cảm với Mandy Rose

Được biết, Brian đã cặp kè với nhiều phụ nữ cho đến nay, anh trở thành tâm điểm bàn tán sau khi bày tỏ tình cảm với Mandy Rose. Ngôi sao AEW thừa nhận rằng Mandy là người cô yêu thích trên mạng, trả lời các câu hỏi về tình yêu đấu vật của cô.

Cựu vô địch NXT Women hiện đang hạnh phúc bên hôn phu Tino Sabbatelli và sẽ sớm kết hôn với anh. Về phần Brian, anh hiện không có mối quan hệ tình cảm nào và đang sống cuộc sống độc thân hạnh phúc. Dù có nhiều mối tình nhưng Brian vẫn độc thân và đang tìm kiếm người bạn tâm giao thực sự của mình.

Quảng cáo

WWE đã ký hợp đồng với Brian Pillman Jr. chưa?

Sau khi Jade Cargill chuyển từ AEW sang WWE và đưa ra thông báo gây sốc, Pillman có thể là người tiếp theo. Chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stanford trước đây đã đưa ra gợi ý trong NXT rằng nó có thể báo trước sự xuất hiện đầy hứa hẹn của The Prince.

Một đoạn họa tiết được hiển thị trong đó người ta nhìn thấy một người đàn ông đang chuyển các kênh khác nhau trên một chiếc tivi cổ điển. Bắt đầu với bóng đá và kết thúc với WCW, kênh đề cập đến sự nghiệp của cố Brian Pillman. Có nhiều suy đoán cho rằng người đàn ông đang xem tivi có thể là Brian Pillman Jr.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *