Brittney Griner lại vướng vào tin đồn chuyển giới sau khi gây sốt với “Deep Voice” của cô ấy trong 2023 WNBA All-Star Weekend

Bóng rổ NBA

Brittney Griner được nhiều người coi là một trong những người giỏi nhất mọi thời đại của WNBA. Đó cũng không phải là một hành trình dễ dàng đối với anh ấy trong hơn một năm rưỡi qua. WNBA All-Stars đã làm rung chuyển thế giới để đứng lên chống lại sự bất công. Mặc dù việc bắt giữ anh ta có phần đáng ngờ, nhưng anh ta đã bị tống vào tù 10 tháng. Anh ta phải sống trong địa ngục và anh ta thường tuyên bố rằng anh ta không thể giữ thẳng đầu.

Sau gần một năm kể từ khi chính quyền Nga truy tố anh ta vì tội “buôn lậu” hộp vape bất hợp pháp, anh ta cuối cùng đã được trả tự do vào tháng 12 năm 2022. Chính quyền của Tổng thống Joe Biden đã dàn xếp một cuộc trao đổi tù nhân để đưa tù nhân Viktor Bout trở lại Nga.

Bout bị bắt vì tội cung cấp trái phép vũ khí và giết người. Họ đã được trao đổi tại một sân bay không xác định ở Trung Đông. Tuy nhiên, đây là cách duy nhất Brittney có thể trở lại đất Mỹ.

Kể từ khi trở về, vận động viên hai lần giành huy chương vàng Olympic đã bị trêu chọc về bản án của anh ta ở Nga. Mới đây, một YouTuber nổi tiếng còn chế nhạo anh khi anh đang đi du lịch. YouTuber cáo buộc cô ngủ với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Những người hâm mộ khác sẽ chỉ trích anh ấy trên mạng vì ngoại hình của anh ấy và buộc tội anh ấy là một người đàn ông chuyển giới. Mặc dù tuyên bố này là xa sự thật, nhưng nó khá đau cho ngôi sao bóng rổ.

Fan hưởng ứng giọng trầm của Brittney Griner

Kể từ khi bước vào ánh đèn sân khấu, Brittney Griner đã bị cáo buộc là người chuyển giới. Anh ấy từng tiết lộ rằng rất khó để đối phó với những người kêu gọi anh ấy vì điều gì đó mà anh ấy thậm chí không cố gắng làm.

Griner nói rằng cô ấy đã bị trêu chọc vì ngoại hình của mình ở trường vì ngoại hình của cô ấy. Và bởi vì giọng nói của anh ấy trầm hơn nhiều so với bình thường, người hâm mộ không ngừng tìm kiếm anh ấy trên mạng. Nó đã trở thành một xu hướng ngày nay kể từ khi anh ấy bắt đầu xuất hiện trước công chúng sau khi trở về Mỹ.

Griner đã trở lại đáng chú ý khi kết thúc trận đấu All-Star gần đây với 18 điểm. Toàn bộ đám đông dường như cũng đánh giá cao sự xuất hiện của anh ấy. Nhưng một lần nữa, người hâm mộ bắt gặp giọng hát trầm của cô ấy và trêu chọc cô ấy trên mạng.

Một người hâm mộ nói, “Tôi đã thấy một Brittney Griner thả lỏng hơn trong một cuộc họp báo ngày hôm qua. KHÔNG CÓ CÁCH NÀO, cô ấy là phụ nữ về mặt sinh học. Giọng trầm, quả táo Adam to lớn & cấu trúc cơ thể nam tính!” Một người khác nói, “Chà, giọng của brittney Griner thật điên rồ.” Dưới đây là phản ứng của những người hâm mộ khác.

Đây không phải là lần đầu tiên Griner bị chỉ trích trực tuyến. Trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy với Phoenix Mercury, người hâm mộ đã mất trí trước giọng nói trầm của anh ấy. Số lượng tweet troll là vô tận. Tuy nhiên, Brittney đã không tính đến điều này. Hiện tại, anh đang ghi trung bình 19,5 điểm và 6,6 rebounds mỗi trận. Anh ấy đã trở lại thi đấu mạnh mẽ mặc dù đã nghỉ tập luyện hơn một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *