Brittney Griner, người đã lên tiếng phản đối việc hát quốc ca trong các trận đấu của WNBA, quyết định thay đổi quyết định của mình sau khi trở về từ Nga

Bóng rổ NBA

Mùa giải WNBA 2023 đã bắt đầu và đối với ngôi sao của Phoenix Mercury, Brittney Griner, đây là cơ hội để bắt đầu lại. Người hâm mộ bóng rổ chắc chắn sẽ nhận thức được những vấn đề mà BG đã phải trải qua trong năm qua. Anh ấy đã đến Nga để thi đấu ở nước ngoài trong mùa giải và cuối cùng đã bị bắt sau khi một hộp vape Cần sa được tìm thấy trong hành lý của anh ấy tại sân bay.

Anh ta bị đưa ra tòa và sớm bị kết tội. Tuy nhiên, những khoảnh khắc và tiếng nói mạnh mẽ bắt đầu vang lên thúc giục Hoa Kỳ tìm cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc trả tự do cho anh ta. Cũng có một bộ phận lớn người cho rằng lẽ ra anh ta không nên được trả tự do vì hành vi phản quốc của mình và anh ta đã nhận những gì xứng đáng.

Trong khi mọi người chắc chắn phải bị trừng phạt vì phạm sai lầm, một số người có thể chứng minh rằng họ có khả năng thay đổi. Sau khi trải qua một trải nghiệm thay đổi cuộc đời, Griner đã đánh giá lại những nguyên tắc mà anh ta nắm giữ và đã bị phán xét trong quá khứ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chúng là gì và những lý do tiềm ẩn đằng sau những thay đổi hành vi của anh ấy.

Brittney Griner hiện đã thay đổi suy nghĩ về việc đứng lên hát Quốc ca Hoa Kỳ

Có lẽ, điều này nên được mong đợi khi xem xét khối lượng công việc và nỗ lực mà ban quản lý Hoa Kỳ đã bỏ ra để đảm bảo việc trả tự do cho anh ấy. Một số người hâm mộ sẽ biết rằng Hoa Kỳ đã xoay sở để đưa anh ta trở lại với cái giá phải trả là thả một kẻ buôn bán vũ khí tên là Viktor Bout.

Người ta có thể lập luận rằng Hoa Kỳ không có lý do thực sự nào để đảm bảo sự độc lập của mình dựa trên những quan điểm mà họ đã chia sẻ trong quá khứ. BG đã tuyên bố rằng không nên chơi Quốc ca trong các trận đấu bóng rổ và anh ấy sẽ không đứng ra vinh danh chúng.

Đó là trước khi anh bị bắt và bị cầm tù gần một năm ở Nga. Anh ta dường như đã thay lòng đổi dạ sau khi chính đất nước mà anh ta chỉ trích đã chiến đấu hết mình để cứu anh ta. Bây giờ, có báo cáo rằng Griner dự định đại diện cho Quốc ca. Anh ấy tuyên bố rằng những tháng dài ở Nga đã mang lại sự thay đổi trong suy nghĩ này. Tuy nhiên, không phải tất cả người hâm mộ đều thực sự mua phiên bản BG mới.

Một số nhấn mạnh rằng điều này là đạo đức giả và những người khác cho rằng anh ta làm quá ít và quá muộn. Người hâm mộ cũng chế nhạo việc Griner phải ngồi tù 10 tháng ở Nga trước khi được nhập quốc tịch.

Bất chấp điều đó, chúng tôi rất vui khi thấy rằng Brittney Griner dường như đang sửa chữa con đường của mình và giải quyết những sai lầm của chính mình trong quá khứ. Chúng tôi chúc cô ấy và Phoenix Mercury gặp nhiều may mắn trong mùa giải WNBA 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *