“Bro Got Caught in 4K” – Nhân vật vui nhộn của John Cena đã phát trực tiếp trên máy ảnh khiến Vũ trụ WWE bị tàn phá

WWE

Huyền thoại WWE John Cena, được biết đến với sự nghiệp đáng kinh ngạc của mình, đã chiêu đãi người hâm mộ cả trong và ngoài sàn đấu vật. Trong suốt cả năm, anh ấy đã cho chúng tôi nhiều khoảnh khắc khó quên, ngay cả ở hậu trường. Tuy nhiên, một khoảnh khắc như vậy đã khiến Vũ trụ WWE trở nên điên cuồng.

Trong cuộc họp ở hậu trường, máy quay đã bắt gặp Cena trong một tình huống bất ngờ – anh ấy được nhìn thấy đang cười và cười với Jimmy Uso. Anh ta trông buồn cười như thể ai đó đã bắt được anh ta.

Bây giờ, bạn có thể tự hỏi tại sao Cena lại hành động như vậy. Chà, trên màn ảnh, Cena và Jimmy Uso không phải là bạn thân. Là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Roman Reigns, Cena đã có những cuộc đụng độ căng thẳng với “Lãnh tụ bộ lạc.”

Người hâm mộ không hài lòng với những khoảnh khắc tươi sáng của Cena. Một người hâm mộ đã nói, “Anh bị mắc kẹt trong thế hệ tiếp theo 4K ultra HD 60fps mega wide 1M pixel,” nói đùa về chất lượng độ phân giải cao của cảnh quay. Một người hâm mộ khác tinh nghịch bình luận, “Thực sự ước gì anh ấy làm You Can’t See Me… điều đó sẽ hài hước hơn.” Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng cử chỉ mang tính biểu tượng của Cena làm tăng thêm sự phấn khích của tình huống. Anh ấy đứng đó như một con nai trong đèn pha, ” quan sát những người hâm mộ thích thú khác, nhấn mạnh biểu hiện ngạc nhiên của Cena.

John Cena so với Roman Reigns (Tín dụng- WWE)

“Khi Cena nhận ra những người quay phim có thể nhìn thấy anh ấy,” một người hâm mộ khác đã theo đuổi, thừa nhận phản ứng thực sự của Cena. Sự kình địch giữa Cena và Roman Reigns bắt đầu vào năm 2021 khi hai Siêu sao tranh chức vô địch Universal tại SummerSlam. Dù đã cố gắng hết sức, Cena vẫn thua trong trận đấu với Reigns.

Khi mối thù gia tăng vào năm 2022, Cena thấy mình hợp tác với Kevin Owens trong một trận đấu nhóm với Roman Reigns và Sami Zayn trong tập cuối cùng của SmackDown năm đó. Mặc dù, lần này Cena đã thắng. Bây giờ, đã rõ tại sao ngôi sao WWE John Cena lại có phản ứng vui nhộn như vậy khi nhìn thấy các máy quay đang quay anh ấy.

Ngôi sao WWE John Cena hợp tác với Thành Long trong phim “Hidden Strike”

Hãy sẵn sàng cho sự ra mắt của bộ phim hài hành động rất được mong đợi,’Tấn công ẩn‘ trên Netflix vào ngày 28 tháng 7 năm 2023. Được đạo diễn bởi Scott Waugh nổi tiếng, được biết đến với những bộ phim kinh dị như ‘cần cho tốc độ‘ Và ‘Hành động dũng cảm‘ bộ phim hứa hẹn sẽ ra mắt trực tuyến độc quyền.

John Cena và Thành Long đóng chính trong Hidden Strike (Credit- Twitter)
John Cena và Thành Long đóng chính trong Hidden Strike (Credit- Twitter)

Điều thú vị thực sự nằm ở sự kết hợp ăn ý của các diễn viên siêu sao, Thành Long và John Cena, người sẽ lần lượt dẫn dắt các nhân vật La Phong và Chris Van Horne. Là cựu lực lượng đặc biệt trong một nhiệm vụ quan trọng, họ sẽ đưa khán giả vào một cuộc hành trình đầy kích thích, hộ tống thường dân qua “đại lộ tử thần” ở Baghdad.

Với sự pha trộn hoàn hảo giữa hành động và hài kịch, phản ứng hóa học trên màn ảnh của Thành Long và Cena chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn nhiều hơn nữa. Đừng bỏ lỡ cuộc phiêu lưu thú vị này khi’Tấn công ẩn‘ cập bến Netflix vào ngày 28 tháng 7, hứa hẹn mang đến trải nghiệm vui vẻ và cười sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *