Brock Lesnar chôn cất Mustafa Ali với sự sỉ nhục tàn bạo trong một trong những khoảnh khắc WWE cuối cùng của anh ấy trước khi được thả

WWE

Mustafa Ali là sự bổ sung độc đáo cho WWE vào thời điểm anh ra mắt. Anh ngay lập tức thể hiện thể lực và sự nhanh nhạy của mình trên sân. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ chấp nhận rủi ro cao bằng phong cách đấu vật đẹp mắt của mình.

Quảng cáo

Bây giờ anh ấy đã được WWE thả ra, nhiều khoảnh khắc hồi tưởng đã xuất hiện trên internet liên quan đến sự nghiệp của Ali. Nhiều người đã chia sẻ một số trận đấu hay nhất của anh ấy với những người như Buddy Murphy và Randy Orton. Trong khi một số người hâm mộ cũng chia sẻ một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy, giới thiệu những khoảnh khắc nổi tiếng nhất của anh ấy,

Một trong những video xuất hiện trực tuyến kể từ khi Ali ra đi cho thấy cuộc đối đầu của anh với Brock Lesnar ở hậu trường. Điều đó cho thấy Ali hoàn toàn quyết tâm giành chức vô địch Liên lục địa từ tay Gunther ở PLE sắp tới. Brock Lesnar xuất hiện trước camera và hét vào mặt Ali trích dẫn, ‘Hãy có được một cuộc sống, Con trai!’. Người hâm mộ đã rất tức giận với quảng cáo sau khi Ali được thả và gọi đây là đám tang cho toàn bộ sự nghiệp của Ali.

Quảng cáo

Bản thân quảng cáo rất khó xem vì Brock làm gián đoạn Ali, khiến anh ấy chuyển sang tập trung vào Lesnar. Một số khán giả còn chỉ trích cách WWE miêu tả Ali và việc anh liên tục bị coi thường trong công ty.

Mustafa Ali sẽ làm gì tiếp theo sau WWE?

Không thể phủ nhận Mustafa Ali là một đô vật có năng khiếu kỹ thuật và đã có một số trận đấu và đối đầu hấp dẫn trong WWE. Trận đấu của anh ấy với Randy Orton đã thể hiện năng lực kỹ thuật của anh ấy, khiến Orton phải vỗ lưng anh ấy.

Quảng cáo

Thật không may, sau khi được thả ra, có một chút không chắc chắn rằng cuối cùng anh ấy sẽ ở đâu. Với kỹ năng và sức thu hút của Ali, anh ấy cần một sự thăng tiến mạnh mẽ để nâng cao anh ấy hơn nữa.

Hướng đi khả dĩ nhất cho Ali có thể là AEW. Có rất nhiều suy đoán rằng anh ấy có thể ra mắt AEW và đối mặt với huyền thoại Daniel Bryan.

Quảng cáo

Giữa họ có rất nhiều lịch sử, vì ban đầu Ali được lên kế hoạch đánh bại Bryan tại WrestleMania 35 để tranh đai WWE Championship. Khoảnh khắc quan trọng của anh ấy đã bị cắt ngắn do chấn thương, nhưng anh ấy có thể bắt đầu lại trận đấu và tạo ra phép thuật trên võ đài với Bryan trong AEW.

Bất cứ nơi nào Mustafa Ali mạo hiểm tiếp theo, anh ấy chắc chắn sẽ tỏa sáng và trở thành một nghệ sĩ giải trí đáng xem. Với tất cả các phiên bản đang diễn ra, đây là khoảng thời gian khó khăn đối với Cựu thủ lĩnh báo thù và người hâm mộ của anh ấy vẫn hết sức ủng hộ tương lai của anh ấy trước WWE.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *