Brock Lesnar có sử dụng steroid không: Tại sao WWE không phản đối việc Lesnar dùng PED?

WWE

Trong thế giới thể thao chuyên nghiệp, các cáo buộc về việc sử dụng steroid không phải là hiếm, và các vận động viên từ các bộ môn khác nhau đã phải đối mặt với sự giám sát và tranh cãi xung quanh việc họ có thể sử dụng các loại thuốc tăng cường thành tích. Tuy nhiên, điều quan trọng là tiếp cận những tuyên bố như vậy một cách thận trọng và dựa vào thông tin có thể kiểm chứng và tuyên bố chính thức.

Brock Lesnar cũng nằm trong số những vận động viên đối kháng phải đối mặt với những cáo buộc và đồn đoán về việc sử dụng thuốc tăng cường thành tích, bao gồm cả steroid, trong suốt sự nghiệp của họ.

Sự biến đổi về thể chất và khả năng thể thao đáng kinh ngạc của Lesnar đôi khi làm dấy lên những tin đồn và nghi ngờ về khả năng sử dụng steroid của anh ấy. Beast Incarnate được biết đến với kích thước, sức mạnh và sức mạnh bùng nổ đáng kinh ngạc. Đây là một phẩm chất thường liên quan đến việc sử dụng các chất tăng cường hiệu suất.

Brock Lesnar đã thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy của mình khi nào?

Năm 2001, Lesnar bị Liên đoàn đấu vật thế giới (nay là WWE) đình chỉ vì vi phạm chính sách ma túy của công ty. Việc đình chỉ được cho là do kết quả xét nghiệm dương tính với các chất bị cấm, bao gồm một hợp chất giống như steroid có tên là “Clomiphene”. Lesnar sau đó thừa nhận đã dùng thuốc để giải quyết tình trạng bệnh chính đáng.

Vào năm 2016, khi đang ở UFC, Lesnar đã có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm clomiphene và các chất chuyển hóa của nó, chất thường được sử dụng để che đậy việc sử dụng thuốc tăng cường thành tích.

Điều này xảy ra sau khi anh ấy trở lại UFC để đấu với Mark Hunt. Kết quả là Lesnar phải đối mặt với án treo giò tạm thời và bị phạt bởi Ủy ban thể thao bang Nevada.

Điều đáng chú ý là Lesnar đã không công khai thừa nhận việc sử dụng steroid hoặc bất kỳ chất tăng cường hiệu suất nào khác và anh ấy khẳng định rằng vóc dáng của mình là kết quả của quá trình luyện tập cường độ cao và khả năng tự nhiên. Anh ấy cũng đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra ma túy trong suốt sự nghiệp của mình.

Tại sao WWE không chống lại Lesnar bằng cách sử dụng steroid?

WWE có chính sách chăm sóc sức khỏe được thiết kế để ngăn chặn việc sử dụng thuốc tăng cường thành tích giữa các đô vật của mình. Chính sách này bao gồm việc kiểm tra thường xuyên các chất bị cấm và các đô vật có kết quả dương tính với các chất đó có thể bị đình chỉ hoặc sa thải.

Tuy nhiên, WWE không bình luận công khai về các trường hợp cụ thể hoặc lý do đằng sau việc đình chỉ hoặc trừng phạt cá nhân. Ngoài ra, WWE không phải là một tổ chức do chính phủ điều hành và không phải tuân theo các quy tắc và quy định giống như Thế vận hội hoặc các tổ chức thể thao khác.

Cuối cùng, WWE sẽ quyết định cách họ muốn xử lý việc sử dụng thuốc tăng cường thành tích giữa các đô vật của họ. Và họ có quyền đưa ra các ngoại lệ hoặc quyết định có vẻ không phù hợp với một số người. Hơn nữa, Brock vẫn là sức hút lớn nhất của WWE. Đây có thể là lý do tại sao WWE không chống lại Brock Lesnar sử dụng steroid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *