“Bron Holds Them” – Giữa lúc Austin tiết lộ những tin đồn về thương mại, người hâm mộ NBA muốn Lebron James rời Lakers thay vào đó

Bóng rổ NBA

LeBron James dường như bị loại khỏi vòng loại trực tiếp và gia nhập Stephen Curry ở Cancun. Los Angeles Lakers rơi vào hố sâu trước Denver Nuggets. Lakers không thể làm gì trước Nuggets sau khi thua 0-3 trong trận Chung kết Hội nghị. Không có đội nào lội ngược dòng từ sự thâm hụt như vậy. LeBron, đến từ mức thâm hụt 1-3, cũng có thể thấy điều này là không thể quay trở lại.

Với việc Lakers sắp rời khỏi NBA, họ tìm kiếm nhân vật từ những tay súng trẻ của họ ở Rui Hachimura và Austin Reaves. Cả hai đều đã thi đấu dưới áp lực và điều đó đã được chứng minh là quan trọng đối với họ, khi Lakers tìm cách giữ chân họ trong mùa giải. Reaves trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này, tuy nhiên, Lakers đã cố gắng hết sức để giữ anh ta lại. Tuy nhiên, nếu Reaves không nhận được lời đề nghị ngang bằng hoặc tốt hơn từ Lakers, anh có thể sẽ ra đi.

Nếu Lakers muốn giữ anh ấy lại, họ có thể cần giải phóng một số khoảng trống giới hạn lương. Với việc James dường như không thể dẫn dắt đội đến chức vô địch NBA, người hâm mộ Lakers đã nhìn thấy tiềm năng ở những nơi khác. vua James có thể vẫn còn xăng trong bình, nhưng Reaves và Hachimura cho thấy tiềm năng to lớn. Một số người hâm mộ cũng chia sẻ quan điểm của họ về việc loại bỏ MVP 4x và gắn tương lai của họ với những tay súng trẻ. “Rui và Reaves có thể đưa Lakers đến chức vô địch, anh bạn hãy giữ họ lại,” một người hâm mộ đã bình luận trên Twitter.

Có một điều chắc chắn là dù Lakers không tống khứ LeBron, và đánh đổi những cầu thủ quan trọng khác để giữ chân họ. Lakers đã tìm thấy một tương lai đáng kinh ngạc với Reaves và Hachimura. Một cái gì đó để Lakers xây dựng lại trong tương lai.

Sự nghiệp của LeBron James sẽ kết thúc với Los Angeles Lakers?

LeBron còn 2 năm trong hợp đồng, với tùy chọn cầu thủ trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Lakers. Nếu Lakers quyết định giữ James lại, họ sẽ phải chi 97 triệu USD tiền lương cho anh, người sẽ bước sang tuổi 39 vào mùa giải tới. Mặc dù James kiếm được rất nhiều tiền từ Lakers, nhưng anh ấy cũng là cầu thủ giỏi nhất của họ. Anh ấy dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn cho Lakers trong mùa giải thường xuyên. Anh ấy dẫn đầu trong mùa giải thường và cả ở vòng loại trực tiếp với trung bình 28,9 và 23,5 điểm mỗi trận.

James cũng dẫn đầu về số pha kiến ​​​​tạo mỗi trận với 6,3 trong mùa giải sau mùa giải và 6,8 trong mùa giải thông thường. Không thể phủ nhận sự thật rằng James đã khiến Lakers trở thành một đội tấn công tốt hơn. Tuy nhiên, anh ấy có thể không có khả năng ra sân trong cả mùa giải với phong độ tốt nhất. Không chắc Lakers sẽ chọn tiếp tục mà không có James. Lakers có một quyết định nghiêm túc cần đưa ra, một quyết định sẽ quyết định tương lai của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *