Bronny James 18 tuổi chiến đấu để giành lấy sự sống sau khi ngừng tim khi tập thể dục: Chuyện gì đã xảy ra với con trai út của LeBron James?

Bóng rổ NBA

Bronny James đã được chứng nhận trong vài năm qua. Anh ấy đã được khen ngợi vì đã tiếp bước cha mình trong khi tạo ra di sản của riêng mình ở bên cạnh. Tuy nhiên, đối phó với chấn thương và các vấn đề sức khỏe trong thời gian đầu của sự nghiệp có thể gây tử vong về lâu dài. Những trường hợp như vậy không bao giờ có thể thực hiện được ước mơ có một sự nghiệp chuyên nghiệp lâu dài.

Thật không may, chàng trai 18 tuổi bị đau tim trong một buổi tập bóng rổ với USC Trojans. Vụ việc xảy ra tại Trung tâm Galen của USC vào khoảng 9:00 sáng thứ Hai. Theo TMZ, James đã bất tỉnh trước khi được đưa đến bệnh viện. Các nguồn cũng cho rằng đó là cuộc gọi Mã số 3, cho biết trường hợp khẩn cấp.

Bronny James nhanh chóng nổi tiếng sau khi thống trị AAU. Anh ấy cũng ghi trung bình 14 điểm, 5 rebound và 3 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong năm cuối cấp tại Trường Sierra Canyon. Bronny, ứng viên triển vọng được xếp hạng thứ 19 trong top 100 của ESPN trong hạng tuyển dụng năm 2023, đã cam kết với USC vào tháng Năm. Anh ấy cũng được dự đoán sẽ trở thành một trong mười lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2024. Cha của anh ấy, LeBron James hy vọng một ngày nào đó sẽ cùng con trai mình tham gia cùng một đội.

Bronny James vẫn trong tình trạng ổn định và ra khỏi ICU

Ở tuổi 18, những lo lắng về sức khỏe như thế này đôi khi có thể thay đổi nghề nghiệp. Điều này sẽ không chỉ phản ánh cơ hội trở thành một lựa chọn nháp cao mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của anh ấy. Đây chắc chắn là một thời điểm nhạy cảm đối với gia đình James, đặc biệt là sau tất cả những gì anh ấy đã đạt được trong vài tháng qua.

Một nguồn tin thân cận với gia đình cho biết, “Hôm qua khi đang tập luyện, Bronny James bị đau tim. Các nhân viên y tế đã có thể chữa trị cho Bronny và đưa anh đến bệnh viện. Anh ấy hiện đang trong tình trạng ổn định và không còn nằm trong ICU nữa. Chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng và quyền riêng tư dành cho gia đình James và chúng tôi sẽ cập nhật cho giới truyền thông khi có thêm thông tin.”

Họ nói thêm, “LeBron và Savannah muốn công khai bày tỏ lòng biết ơn và đánh giá cao đối với các nhân viên y tế và thể thao của USC vì công việc tuyệt vời và sự cống hiến của họ cho sự an toàn của các vận động viên của họ.”

Con trai của Shaquille O’Neal, Shareef, cũng phải đối mặt với những biến chứng tương tự cách đây 4 năm và phải phẫu thuật. Trong trường hợp của Bronny, không rõ điều gì có thể gây ra sự cố. Bronny James gần đây đã được phát hiện cùng gia đình tại ESPYs để kỷ niệm sự nghiệp của cha mình. LeBron được vinh danh vì đã phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Kareem Abdul-Jabbar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *