Brooke Hogan là ai? Đây là mọi điều bạn cần biết về Con gái lớn của Hulk Hogan

WWE

Ngoài công việc trong ngành đấu vật chuyên nghiệp, Hulk Hogan còn được chú ý vì cuộc sống cá nhân của mình. Mặc dù đã kết hôn ba lần cho đến năm 2023, cuộc hôn nhân đầu tiên của Hogan đã mang lại cho anh đặc quyền làm cha của hai đứa con tên là Brooke và Nick.

Quảng cáo

Người vợ đầu tiên của Hulk Hogan, Linda Hogan, và các con của họ lần đầu tiên được công chúng chú ý qua chương trình Hogan Knows Best. Kể từ đó, Brooke luôn chú ý đến anh. Sinh ngày 5 tháng 5 năm 1988 với Hulk Hogan và Linda Hogan, Brooke hiện 35 tuổi. Hãy cùng khám phá thêm về con gái của Hulk Hogan, Brooke Hogan.

Brooke Hogan làm gì?

Con gái của Linda Hogan, Brooke Hogan, là một ca sĩ, nhân vật truyền hình và doanh nhân. Album đầu tiên của anh ấy, Undiscovered được phát hành vào năm 2006, khởi đầu sự nghiệp đặc sắc của anh ấy theo cách tốt nhất có thể. Brooke sau đó đã phát hành Among Us và bài hát đã trở thành một bản hit.

Quảng cáo

Cũng đọc: Hulk Hogan đã kết hôn bao nhiêu lần và anh ấy có bao nhiêu đứa con?

Trong vài năm tiếp theo, anh ấy chỉ cống hiến hết mình cho thế giới giải trí và phát hành những bài hát như Hey Yo! và Bạn gái. Ngoài niềm đam mê âm nhạc, cô còn tham gia nhiều chương trình và phim khác nhau, bao gồm Cuộc tấn công cá mập 2 đầu và Nữ hoàng vũ hội nước Mỹ. Từ năm 2012 đến năm 2013, Brooke đóng vai trò không hành động với Impact Wrestling.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi BB Designs của Brooke (@bbdesignsbybrooke)

Quảng cáo

Brooke Hogan cũng là một doanh nhân đầy nhiệt huyết. Chủ sở hữu tự hào của BB Designs, Brooke khẳng định mình có niềm đam mê thầm kín với thiết kế nội thất. Bạn của anh, Ashley Menendez, đã giúp đỡ anh trong công ty, làm Giám đốc Dự án Chính. Với hơn 400 nghìn người theo dõi chỉ riêng trên Instagram, Brooke Hogan hiện đã trở thành người nổi tiếng toàn cầu.

Brooke Hogan, con gái của Hulk Hogan đã kết hôn chưa?

Brooke Hogan nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ sau khi cô đính hôn vào năm 2013. Ngôi sao Dallas Cowboy Phil Costa đã quỳ gối ở Las Vegas vì con gái của Hulk Hogan. Mặc dù mọi người đều hài lòng với đề xuất này nhưng nó lại không phù hợp với The Hulkster. Mối quan hệ không kéo dài được lâu và chỉ trong vòng 5 tháng, cặp đôi đã chia tay.

Phá vỡ lời cầu hôn bất ngờ của Hogan (Credit: Cafemom, E! Online)

E! Tin tức khẳng định rằng “Hogan muốn tập trung vào âm nhạc, đó là “niềm đam mê và tình yêu” của anh. ” và do đó đã chia tay với Phil. Cô cũng muốn dành thời gian cho mẹ mình, Linda Hogan, và cuối cùng chia tay Phil vào tháng 11 năm 2013. Kể từ đó, Brooke không bị đồn hẹn hò với ai khác và vẫn độc thân.

Quảng cáo

video YouTube

Khi anh ấy còn tham gia Impact Wrestling, Bully Ray đã cầu hôn anh ấy. Khi bắt đầu mối quan hệ trên màn ảnh, Brooke đã nghĩ đến việc đưa mọi thứ ra ngoài màn ảnh. Tuy nhiên, anh ấy phát hiện ra Bully đang hẹn hò với Velvet Sky nên đã rút lui.

Một điều ít biết khác về con gái của Hulk Hogan

Brooke Hogan rất cởi mở trên mạng xã hội chính thức của mình. Tài khoản của cô không chỉ tràn ngập những bức ảnh quyến rũ của cô mà còn nhiều thứ khác. Tài khoản Instagram của cô tiết lộ Brooke Hogan là một người yêu thú cưng. Anh ấy đã giới thiệu với người hâm mộ về Luna, con mèo của anh ấy vào tháng 1 năm 2021.

Quảng cáo

Những bài đăng trên Instagram của Brooke Hogan tiết lộ nhiều điều về bản thân cô ấy
Bài đăng trên Instagram của Brooke Hogan tiết lộ nhiều điều về cô ấy (Credit: Instagram)

Brooke cũng đảm bảo rằng tất cả vật nuôi đều được giữ an toàn trong điều kiện thời tiết bất lợi. Instagram của anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy là một người kính sợ Chúa. Ông có nhiều bài viết thể hiện niềm tin vào Đấng toàn năng. Có vẻ như anh ấy có một mối quan hệ rất buồn vui lẫn lộn với cha mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *