Bức ảnh LeBron James trong chiếc váy hồng mang lại sự trở lại cho Margot Robbie & Ryan Gosling Diễn viên chính ‘Barbie’ trước 100 triệu USD mở màn so với Oppenheimer

Bóng rổ NBA

Bộ phim Barbie sắp ra mắt được cho là bộ phim Hollywood được mong đợi nhất trong thời gian gần đây. Bộ phim đã nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội hơn bất kỳ bộ phim nào khác sau khi phát hành. Người hâm mộ đã phát cuồng vì nó gần đây khi nó gần đến ngày phát hành chính thức. Câu chuyện về Barbie gần gũi với một số người khi khái niệm này được phát hành lần đầu tiên vào năm 1959. Điều này cũng xảy ra vào thời điểm NBA đang dần tìm được đường vào các phương tiện truyền thông thể thao chính thống.

Dựa trên những gì đang diễn ra trên thế giới gần đây, bức ảnh LeBron James trong chiếc váy hồng của phụ nữ lại một lần nữa xuất hiện. Một hình ảnh tương tự đã lan truyền vào đầu năm nay sau khi một người dùng Reddit tải nó lên. Chúng được tạo thông qua một trình tạo hình ảnh trí tuệ nhân tạo. Không phải tất cả người hâm mộ đều nhận ra rằng hình ảnh đó là bịa đặt cho đến khi xác định được một số điểm bất thường.

Dù bằng cách nào, hình ảnh được phân phối gần giống như thật. James mặc một chiếc váy màu hồng dài đến dưới đầu gối, với một chiếc áo phông màu hồng được nhét vào trong váy và buộc lại bằng một chiếc thắt lưng. Huyền thoại của Los Angeles Lakers cũng mang một chiếc túi xách màu hồng phù hợp với trang phục.

Một tài khoản troll trên Twitter đã chụp ảnh LeBron James trong chiếc váy màu hồng trên áp phích Barbie. Ngày nay, AI đã phát triển đến mức những hình ảnh như vậy được tạo ra rất chân thực.

Barbie của Greta Gerwig dự kiến ​​thu về 100 triệu USD trong tuần đầu công chiếu

Trong những năm qua, đã có một số bản phát hành dựa trên cốt truyện Barbie. Thương hiệu bùng nổ vào đầu những năm 2000 khi các phiên bản mới của các nhân vật được phát hành. Đồ chơi búp bê Barbie cũng đã trở nên phổ biến đối với trẻ nhỏ. Bộ phim mới nhất là một cốt truyện được tạo ra cho mọi lứa tuổi thưởng thức và du hành ngược thời gian để hồi tưởng lại thời hoàng kim của họ. Barbie sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 21 tháng 7 năm 2023.

Phim có sự tham gia của dàn sao với Margot Robbie vào vai Barbie. Ngôi sao Hollywood Ryan Gosling sẽ đảm nhận vai Ken. Các nhân vật khác sẽ do Emma Mackey, Ncuti Gatwa và Connor Swindells thủ vai từ chương trình nổi tiếng S*x Education của Netflix. Diễn viên hài nổi tiếng thế giới Will Ferrell, Simu Liu của Marvel, John Cena, Kate McKinnon, America Ferrera, Michael Cera, Anne Hathway, và nghệ sĩ âm nhạc Dua Lipa cũng góp mặt trong phim.

Barbie của Greta Gerwig cũng được dự đoán sẽ kiếm được kỷ lục 100 triệu đô la trong tuần đầu công chiếu. Tuy nhiên, bộ phim có sự cạnh tranh gay gắt trong ngày khai mạc khi Oppenheimer của Christopher Nolan cũng ra mắt cùng ngày. Oppenheimer là một cốt truyện đen tối hơn dựa trên cuộc đời của J. Robert Oppenheimer, người tạo ra Bom nguyên tử. Cả hai bộ phim này đều được đảm bảo là những ứng cử viên nặng ký để giành được nhiều giải thưởng hàn lâm khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *