Buddy Matthews cuối cùng cũng thua Rhea Ripley Truyện cười: AEW Star nổi giận với Max Caster vì đã kéo Rhea Ripley xuống bùn

Bóng đá

WWE và AEW có thể là hai chương trình khuyến mãi khác nhau nhưng đối với những người hâm mộ đấu vật, chúng là cùng một bong bóng. Các siêu sao của cả hai công ty cũng thường quên điều tương tự và kéo đối tác của họ vào các chương trình khuyến mãi của họ. Sau khi Vũ trụ WWE đưa Buddy Matthews, bạn trai ngoài đời thực của Rhea Ripley, vào bức tranh, mọi thứ đã thay đổi trong một tập gần đây của AEW.

Trong tập mới nhất của AEW Collision, The Acclaimed và Billy Gunn đã bước lên phía trước để thách thức House of Black cho Giải vô địch bộ ba thế giới AEW. Nhưng trước khi trận đấu chính thức bắt đầu, Buddy Matthews đã đánh bại Max Caster. Khi The Acclaimed bước đến sàn đấu, tai của mọi người đều dán vào phần rap và Max sẽ nhắm mục tiêu tiếp theo là ai.

Lời bài hát xoay quanh House of Black và ngay khi Max Caster nói những từ này – “gà goth, ”Buddy biết rằng anh ấy sẽ đưa người phụ nữ yêu dấu Rhea Ripley của mình vào bức tranh. Trước khi Caster có thể hoàn thành những gì anh ta đã chuẩn bị, Buddy bắt đầu bắn vào anh ta để lại cho anh ta một đoạn rap đầu vào không hoàn chỉnh.

Cuối cùng, trận đấu bắt đầu và sự hiếu chiến của Buddy Matthews đã được đền đáp. Cả ba đều có thể hiên ngang trước The Acclaimed và Billy Gunn và bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Tuy nhiên, trò chơi chỉ mới bắt đầu và rõ ràng người hâm mộ sẽ gọi cặp đôi này trong các chương trình khuyến mãi tương ứng của họ.

Rhea Ripley gần đây đã tiết lộ điều yêu thích của cô ấy với Dominik Mysterio

Dominik Mysterio và Rhea Ripley đã thể hiện phản ứng hóa học xuất sắc trên màn ảnh. Hiếm khi nào cả hai không bị bắt gặp đi cùng nhau. Mặc dù mối tình của họ chỉ dành cho cốt truyện WWE, nhưng người hâm mộ đã đầu tư rất nhiều vào việc vận chuyển cặp đôi này.

Một người dùng đi trước hỏi Rhea, “Điều yêu thích của anh ấy khi làm với Dominik Mysterio là gì.” Nhà vô địch WWE SmackDown Women’s đã trả lời câu hỏi và nói, “Tôi nghĩ bạn đã biết câu trả lời. F ** k.” Câu trả lời của cô ấy đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ không thể không chỉ trích bạn trai ngoài đời thực của cô ấy, Buddy Matthews trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Rhea Ripley và Buddy Murphy đang hẹn hò (Tín dụng: Sports Amaze)

Sự gây hấn gần đây của Buddy Matthews đối với Max Caster diễn ra gần một ngày sau câu trả lời Xếp hạng R của Rhea Ripley. Tuy nhiên, nhìn vào mối quan hệ ngoài đời thực của Rhea và Buddy, có vẻ như cặp đôi đã đủ trưởng thành để hiểu những điều khoản và điều kiện trên màn ảnh dành cho đô vật chuyên nghiệp. Những sự kiện như thế này chỉ là chủ đề bàn tán vì có lượng tương tác lớn với khán giả khi trở thành một phần của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *