“Buddy Murphy ở nhà trong nước mắt” – Bạn trai ngoài đời thực của Rhea Ripley trở thành một phần phụ không cần thiết trong Ngày phán xét

WWE

Ngày phán xét là một nền tảng tuyệt vời để Rhea Ripley thể hiện những gì tốt nhất của mình. Anh ấy không chỉ nêu bật tầm quan trọng của mình trong nhóm mà còn chứng minh điều đó. Anh chàng cũng không bỏ lỡ cơ hội khiến fan phát cuồng với những trò hề và cá tính của mình.

Rhea Ripley đã mang đến những trò hề đặc trưng của mình trong ấn bản gần đây của Monday Night RAW sau khi các thành viên của The Judgement Day – Dominik Mysterio và Damian Priest đấu với Sami Zayn và Kevin Owens để tranh đai WWE Tag Team Championship. Dù thua trận nhưng đội của Rhea đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

Fan được xem thêm một phân đoạn dễ thương giữa The Mami và Dominik Mysterio. Đoạn clip dài 10 giây cho thấy cả hai ngôi sao WWE đang đứng gần dây thừng. Nhưng khi Dominik đi xuống, anh ta đi thẳng đến Ripley vì một cú va chạm nhẹ vào đầu. Phân đoạn này khiến khán giả muốn nhiều hơn nữa.

Nhận xét về dòng tweet, một người dùng Twitter đã đưa Buddy Murphy vào một tình huống liên quan đến Ngày phán xét và viết, “Buddy Murphy đang ở nhà khóc.” Dominik Mysterio và Rhea Ripley tạo nên một cặp đôi tuyệt vời trên màn ảnh và cả hai luôn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên chờ đợi bất kỳ pha hành động nào sắp tới.

Rhea Ripley có liên quan như thế nào với Buddy Murphy và Dominik Mysterio?

Trong khi Rhea Ripley và Dominik Mysterio thể hiện một cặp đôi xuất sắc trên võ đài, thì chính Buddy Matthews hay còn gọi là Buddy Murphy mới là người chiến thắng The Eradicator. Hai ngôi sao người Úc là một cặp ngoài đời thực và đã ở bên nhau khá lâu. Cả Rhea và Buddy đều thừa nhận tin đồn hẹn hò và thường xuyên bị bắt gặp đi cùng nhau.

Rhea Ripley và Buddy Murphy đang hẹn hò (Tín dụng: Sports Amaze)

Cặp đôi người Úc này khá bộc lộ cảm xúc và không bao giờ ngừng ủng hộ bạn đời của mình. Hai người yêu thích thể dục tập luyện cùng nhau và đăng các video và ảnh về phòng tập thể dục cùng nhau. Ngoài ra, cặp đôi không tiết lộ cuộc sống cá nhân của họ với công chúng.

Mặt khác, Dominik Mysterio và Rhea Ripley đã hợp tác sau khi người trước trở thành thành viên bổ sung của Ngày phán xét. Dominik gọi là Ripley’mami‘ và phản ứng hóa học của họ đã thu hút khán giả. Nhiều người cho rằng cả hai đang hẹn hò ngoài đời thực. Nhưng điều này là không đúng sự thật. Cả hai ngôi sao này đều đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình từ WWE. Tuy nhiên, bên ngoài tòa án, cả hai là bạn tốt của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *