Cả 3 người vợ và những chuyện khó chịu của Mike Tyson: Mọi điều bạn cần biết về gia đình Tyson

Quyền Anh

Mike Tyson là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, tuy nhiên, cuộc sống bên ngoài sàn đấu của anh lại bị hủy hoại bởi nhiều tranh cãi. Đặc biệt, đời sống tình cảm của anh có sự tham gia của một số phụ nữ. Võ sĩ người Mỹ đã kết hôn ba lần và có nhiều mối quan hệ kéo dài hàng thập kỷ. Chúng ta hãy có một cái nhìn chi tiết về cuộc sống tình yêu của cô ấy.

Mối tình đầu của Tyson có lẽ là mối tình bùng nổ nhất của anh. Ở đỉnh cao quyền lực vào cuối những năm 1980, Tyson đóng cặp với nữ diễn viên Robin Givens. Theo Fox Sports, cặp đôi kết hôn 11 tháng sau lần hẹn hò đầu tiên. Họ kết hôn vào ngày 7 tháng 2 năm 1988, tại Nhà thờ Công giáo Holy Angels ở Chicago.


Trong hồi ký của mình, Sự thật không thể chối cãi, Tyson đã viết, “Kỹ năng xã hội của tôi bao gồm việc khiến một người đàn ông hôn mê… Vì vậy có lẽ Robin chính là điều mà bác sĩ đã yêu cầu.”

Theo Tyson, cuộc hôn nhân của họ diễn ra gấp rút vì Givens thông báo cô đang mang thai. Tuy nhiên, sau khi Tyson chuyển rất nhiều tiền cho Givens, nam diễn viên nói với Tyson rằng cô bị sảy thai.


Mike Tyson và Robin Givens. (Ảnh: Vice & Newsweek)

Mối quan hệ của họ là một chuyến tàu lượn siêu tốc với nhiều báo cáo trái ngược nhau. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn kỳ lạ với nhà báo Mỹ Barbara Walters vào tháng 9 năm 1988, Givens đã mô tả cuộc sống với Tyson như “tra tấn, địa ngục, tệ hơn bất cứ điều gì tôi có thể tưởng tượng.”

Một tháng sau, Givens thông báo cô sẽ đệ đơn ly hôn. Cặp đôi chính thức ly thân vào tháng 2 năm 1989. Dù không rõ mốc thời gian nhưng Tyson khẳng định cô đã cùng Givens quan hệ tình dục với Brad Pitt sau khi họ đệ đơn ly hôn.


“Anh ơi, đừng đánh em” Pitt được cho là đã nói với Tyson. “Anh nên nhìn vẻ mặt của anh ấy,” Tyson đã viết trong cuốn sách của mình. “Có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng đón nhận những nghi thức cuối cùng của mình.”

Mike Tyson kết hôn với Monica Turner vào năm 1997

Tyson được cho là từng trải qua nhiều cuộc tình trước và sau lần ly hôn đầu tiên. Anh nổi tiếng nhất với nữ diễn viên kiêm người mẫu Naomi Campbell sau khi cặp đôi gặp nhau vào năm 1989 trong một buổi chụp ảnh. Trước khi ly hôn, năm 1988, Tyson bị đồn có mối tình ngắn ngủi với Hoa hậu Mỹ 1984 Suzette Charles.


Năm 1990, Tyson gặp Monica Turner, một bác sĩ chuyên nghiệp. Anh ta vẫn giữ liên lạc với võ sĩ này khi anh ta ở tù từ năm 1992 đến năm 1995 sau khi anh ta bị kết tội r * pe. Được biết, Turner đến thăm Tyson hai tuần một lần.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản Tyson khỏi một số mối quan hệ tin đồn. Ông gặp Kimberly Scarborough vào đầu những năm 1990 và đứa con đầu lòng Mikey Lorna Tyson được sinh ra cho Kimberly vào năm 1992.


Mike Tyson và Monica Turner
Mike Tyson và Monica Turner. (Tín dụng: Hợp pháp & Amazon)

Năm 1996, Tyson có một đứa con khác, Rayna, với Turner. Hơn một năm sau, cặp đôi kết hôn vào năm 1997. Họ có một đứa con khác, Amir, vào năm 1999.

Vào tháng 1 năm 2002, Turner đệ đơn ly hôn với lý do Tyson ngoại tình. Có thông tin cho rằng Tyson đã cặp kè với Sol Xochitl khi kết hôn với Turner. Cô cũng có một cậu con trai vào năm 2002 với Sol tên là Miguel. Turner và Tyson chính thức ly hôn vào năm 2003.


Mike Tyson kết hôn với Lakiha Spicer vào năm 2009 sau cái chết của con gái

Tyson tiếp tục mối quan hệ với Sol và nó sinh ra một đứa con khác. Cặp đôi có một cô con gái tên Exodus.

Vào đầu những năm 2000, Tyson được cho là có quan hệ với Pam Pinnock và Kenya Moore. Tuy nhiên, không có mối quan hệ nào trong số đó trở thành hiện thực.


Cuộc sống của Tyson bị ảnh hưởng khi anh mất con gái Exodus vào năm 2009. Anh trai Miguel của cô phát hiện cô bất tỉnh sau khi cô bị vướng vào sợi dây treo trên máy tập thể dục. Anh ấy chết vì vết thương của mình. Tuy nhiên, chỉ 11 ngày sau khi qua đời, Tyson đã kết hôn với Lakiha Spicer, bạn gái lâu năm của anh.

Mike Tyson và Lakiha Spicer
Mike Tyson và Lakiha Spicer. (Nguồn: Cuộc sống Hollywood)

Theo Ranker, cha của Spicer cũng bị giam ở cùng cơ sở với Tyson vào thời điểm ông bị kết án. Sau đó anh gặp cô và mối tình lãng mạn của họ bắt đầu sau khi cô tham gia cùng anh với tư cách là một nhà báo vào những năm 2000.


Spicer được ghi nhận là người đã đưa cuộc sống của Tyson trở lại đúng hướng. Lúc đó anh ấy đang gặp rắc rối về pháp lý và tài chính nhưng Spicer đã giúp anh ấy quay trở lại đó và sống một cuộc sống tốt hơn. Cặp đôi đã đưa hai đứa con vào đời là Milan và Maroc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *