“Cả hai bạn có thể trở thành một đội” – Vũ trụ WWE muốn Mandy Rose bỏ 15 triệu đô la thời gian dành cho người hâm mộ để tham gia lại Sonya Deville

WWE

WWE đang hướng tới WWE SummerSlam 2023, khi sự kiện lớn nhất của mùa hè được phát sóng trực tiếp từ Sân vận động Fort Field ở Detroit vào ngày 5 tháng 8 năm 2023. Cho đến nay, công ty đã hoàn thành xuất sắc việc định hình cốt truyện và thẻ trận đấu trông giống như một trong những trận đấu hay nhất trong ký ức gần đây.

Trong tập mới nhất của WWE RAW, công ty tiếp tục xây dựng hướng tới PLE khi trận đấu chính được công bố. Ngoài thông báo, người hâm mộ còn có một nhà vô địch đồng đội nữ mới vào ngày 17 tháng 7 WWE RAW.

Trong một trận đấu chứng kiến ​​Raquel Rodriguez bị thương và Liv Morgan cố gắng hết sức, Sonya Deville và Chelsea Green đã đánh bại họ để trở thành nhà vô địch của đội thẻ mới. Trận đấu chứng kiến ​​Sonya và Chelsea Green giành chức vô địch đầu tiên trong danh sách chính, nhưng các bộ phận của vũ trụ WWE đã chia sẻ ý kiến ​​​​khác nhau về chiến thắng này.

Sonya với Chelsea và Sonya với Mandy (Tín dụng- WWE Women- Tumblr và WWE)

Một số người hâm mộ nói rằng họ vẫn muốn Sonya Deville thành lập một đội với cựu Siêu sao WWE, Mandy Rose. Người hâm mộ muốn Mandy từ bỏ FanTime trị giá 15 triệu đô la của mình để tham gia lại Sonya Deville.

Chia sẻ video clip của Mandy Rose và Sonya Deville, một Người dùng Twitter đã viếtVui vì Sonya đã có thời gian với Chelsea Green, mặc dù tôi vẫn hy vọng hai bạn vẫn là một đội.”

Một người hâm mộ đã viết “Vâng, và bạn biết đấy Mandy, tôi hy vọng bạn và Sonya giành được đai, bởi vì đó là điều bạn muốn làm..” “Fire and Desire lẽ ra là đầu tiên nhưng điều này cũng tuyệt vời không kém.” “Lửa và dục vọng cũng nên chạy.” “Anh ấy xứng đáng bị W với bạn Mandy”, một người hâm mộ khác khẳng định. (Thông qua: Twitter)

Mối quan hệ của Mandy Rose và Sonya Deville theo năm tháng

Mandy Rose và Sonya Deville lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trong danh sách chính khi họ được gọi lên từ NXT như một phần của bộ ba có tên là Absolution, cũng bao gồm Paige. Khi Paige nghỉ thi đấu trên võ đài vào năm 2018, Mandy và Sonya bắt đầu làm việc cùng nhau với tư cách là “Lửa và Dục Vọng.

Cả hai đã thi đấu cùng nhau trong khoảng ba năm trước khi tan rã vào tháng 3 năm 2020. Đó là kết quả của việc Sonya phản bội Mandy và cuối cùng chấp nhận rằng cô ấy đang cố tạo ra xung đột giữa Mandy và Otis.

Mandy và Sonya
Mandy và Sonya (Credit- Bleacher Report và Cageside Seats)

Sau sự phản bội này của Sonya, cả hai đã có một mối thù ngắn ngủi, dẫn đến một trận đấu WWE Loser Leaves. Sau trận đấu này, Sonya đã nghỉ TV một thời gian và trở lại với vai trò quyền lực trước khi tiếp tục hành động trên võ đài vào năm 2022. Thay vào đó, Mandy trở lại NXT và thành lập một liên minh có tên là Toxic Attraction.

Mandy Rose đã giành chức vô địch NXT nữ tại Halloween Havoc và có 413 ngày thống trị lịch sử với danh hiệu này. Cô ấy đã mất đai vào tay Roxanne Perez vào tháng 12 năm 2022 và sau đó bị loại khỏi hợp đồng WWE do nội dung FanTime của cô ấy.

Sự ra đi của Mandy Rose tại WWE là một điều may mắn đối với cô ấy, vì cô ấy được cho là đã kiếm được hơn 1 triệu đô la trong một tháng qua FanTime. Thu nhập của Mandy từ FanTime đã giúp cựu vô địch nữ NXT đạt được giá trị ròng 15 triệu đô la. Nhìn vào thu nhập của Rose thông qua nội dung FanTime của cô ấy, sẽ rất thú vị để xem liệu cô ấy có trở lại đấu vật chuyên nghiệp hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *