Ca phẫu thuật tim hở của Shareef O’Neal – Huyền thoại NBA Shaquille O’Neal đã nói điều này với cậu con trai 23 tuổi của mình khi cậu ấy chiến đấu cho cuộc sống của mình

Bóng rổ NBA

Shareef O’Neal, con trai của huyền thoại Shaquille O’Neal, đã trải qua ca phẫu thuật tim hở vào tháng 12 năm 2018 sau khi được chẩn đoán mắc bệnh động mạch vành bất thường, tình trạng động mạch phát triển sai vị trí do dị tật tim bẩm sinh. Cô tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn cảm động rằng cô đã hồi phục nhanh hơn mong đợi, đồng thời ghi nhận những nhận xét ủng hộ của cha cô đã giúp cô hồi phục nhanh chóng.

Quảng cáo

Shareef cho biết anh vừa tỉnh dậy và trợ lý đã giúp anh đi lại. Tại thời điểm đó. Shaq nói: “Nếu bạn trở về từ đây, bạn là người đàn ông hèn hạ nhất hành tinh”, gửi tới con trai ông Shareef. (h/t qua Youtube)

Shareef O’Neal tuyên bố rằng lời khuyên hiệu quả nhất mà anh từng nhận được từ cha mình là Shaq, đến trong một lần đến bệnh viện đau đớn khi anh đang hồi phục sau ca phẫu thuật tim hở vào năm 2018. Shareef nói với người dẫn chương trình, Eric Mika, rằng lời khuyên của cha anh rất hữu ích trong việc giúp anh ấy chuyển từ chơi giải trí sang chơi chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Bệnh tim của Shareef đã tạo ra những trở ngại trên con đường đến với NBA của anh, nhưng sự hướng dẫn của cha anh đã giúp anh vượt qua sự nghi ngờ về bản thân. Shaq nói với anh ấy, “Đừng để bất cứ ai nói với bạn rằng bạn không thể làm điều gì đó.

Chuyện gì đã xảy ra với Shareef O’Neal?

Mới 18 tuổi, khi Shareef O’Neal trải qua ca phẫu thuật tim hở để sửa chữa động mạch vành, anh đã phải đối mặt với những trở ngại ghê gớm. Tương lai của anh ấy trong bóng rổ đang bị nghi ngờ do bệnh tim và việc điều trị của anh ấy.

Quảng cáo

Anh kể lại rằng cha anh đã nhớ lại sự thật rằng “những câu chuyện đó đã làm anh ấy bình tĩnh lại”. Vì vậy, Shaq bắt đầu kể những câu chuyện về Shareef thời trẻ khi anh ấy hoảng sợ.

Nhưng khi bước vào căn phòng đó, anh sẽ gặp một phụ nữ trẻ tên là Anesthesia và anh sẽ không nhớ gì cả.” [Shareef] nói, ‘Tên cô ấy là gì?’ Tôi nói, ‘Gây mê, anh ấy sẽ hôn bạn và sau đó bạn biết thức dậy và mọi thứ sẽ ổn thôi“, Shaq nấu tất cả những câu chuyện này.

Quảng cáo

Shareef tiết lộ rằng ca phẫu thuật tim hở của anh, vốn phải nằm viện ba tuần, đã được rút ngắn đáng kể. Shareef cho biết: “Tôi phải nằm viện khoảng ba tuần; Tôi nghĩ tôi đã làm được điều đó trong tám ngày.

Sau ca phẫu thuật thành công, Shareef chuẩn bị tham gia các trận đấu cho LA Lakers và G League Ignite trong Giải đấu mùa hè 2022. Bronny James, con trai của LeBron James, là bạn thân nhất của Shareef và đang được điều trị kể từ khi anh ấy bị một cơn đau gần đây tim trong buổi tập bóng rổ vào thứ Hai.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *