“Các bác sĩ đã cấm điều đó”- Randy Orton có thể không trở lại WWE sau chấn thương lưng

WWE

Siêu sao WWE Randy Orton đã trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của công ty. Viper là công cụ thúc đẩy công ty trong Kỷ nguyên xâm lược tàn bạo cùng với John Cena và Dave Bautista. Anh ấy đã nhận được sự nổi tiếng rộng rãi trong mánh lới quảng cáo Kẻ giết người huyền thoại và được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình coi là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử công ty.

Đã đạt được 14 danh hiệu thế giới khi thăng hạng, The Viper vẫn đang trên đà sánh ngang với 16 danh hiệu thế giới của John Cena và Ric Flair. Anh ấy cũng vừa kỷ niệm 20 năm tham gia WWE và người hâm mộ đang hy vọng rằng cuộc chạy sẽ chỉ tiếp tục trong vài năm nữa. Ở tuổi 43, Orton có thể không còn nhiều trong bể, và có vẻ như tương lai của anh ấy trên võ đài có thể gặp nguy hiểm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với của Sportskeeda Bill Apter (thông qua WrestlingNews.co), cha đẻ của The Viper và Hall of Famer, Bob Orton, đã đưa ra một bản cập nhật về ngôi sao. Anh ấy lưu ý rằng Randy đã được huấn luyện tốt và được chăm sóc chu đáo. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng các bác sĩ đã yêu cầu anh ấy không trở lại làm một đô vật tích cực.

“Anh ấy đang tập luyện nên chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra,” Orton nói. “Tôi không biết liệu anh ấy có muốn quay lại hay không. Nếu anh ấy muốn quay lại hoặc nếu anh ấy cảm thấy sẵn sàng quay lại, tôi nghĩ anh ấy có thể,” Orton nói. “Một lần nữa, anh ấy được chăm sóc rất tốt. Tôi không nghĩ anh ấy cần phải làm vậy. Tôi nghĩ bác sĩ đã nói với anh ấy là không nên.”

Bob Orton kết luận bằng cách nói rằng Randy sẽ làm những gì anh ấy muốn làm. Đối với những người không biết, Orton đã phải ngồi ngoài vì chấn thương lưng trong một năm nay. Trong khi nhiều người dự đoán anh ấy sẽ sớm trở lại sàn đấu, thì điều đó vẫn chưa xảy ra.

Trận đấu cuối cùng của Randy Orton trong WWE là khi nào?

Như đã đề cập ở trên, Randy Orton được nhìn thấy lần cuối trong WWE vào tháng 5 năm 2022. Vào thời điểm đó, anh ấy đang ở trong một nhóm gắn thẻ với Matt Riddle và được biết đến với cái tên RK-Bro. Cả hai đã hình thành một mối quan hệ hợp tác đáng ngưỡng mộ và cũng đứng đầu bảng phân chia nhóm gắn thẻ trên Raw.

Tuy nhiên, chuỗi trận huy hoàng của họ đã kết thúc khi họ để mất danh hiệu đồng đội vào tay The Usos. Trận đấu diễn ra vào ngày 20 tháng 5 năm 2022, tập SmackDown, cũng là lần cuối cùng The Viper được nhìn thấy trên võ đài.

Sau đó có thông tin cho rằng Randy Orton đã trải qua cuộc phẫu thuật hợp nhất lưng và sẽ phải ngồi ngoài một thời gian. Viper sau đó được mời trở lại sàn đấu ngay sau WrestleMania 39. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Trong một bản cập nhật gần đây, Dave Meltzer cũng bác bỏ mọi tin đồn về việc The Viper sẽ trở lại và tuyên bố rằng anh ta “không ở đâu gần” để hoàn toàn khỏe mạnh. Vẫn còn phải xem liệu Orton có trở lại WWE hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *