Các bài hát Walkout của UFC 288: Danh sách các bài hát Aljamain Sterling, Henry Cejudo, Gilbert Burns, Belal Muhammad, Jessica Andrade được sử dụng cho Octagon Walk của họ

UFC

Với UFC 288 sắp diễn ra, chương trình khuyến mãi không thể chờ đợi để mở ra cơ hội cho một số trận đấu hấp dẫn nhất trong năm. Sự kiện chính của đêm sẽ có cuộc đụng độ giữa nhà vô địch hạng bantamweight Aljamain Sterling và nhà cựu vô địch Henry Cejudo. ‘Ba ba chữ C,’ người xuất hiện lần cuối bên trong Octagon vào năm 2020 sẽ quay trở lại rất được mong đợi để đòi lại những gì từng là của mình.

Sự kiện đồng chính của đêm sẽ chứng kiến ​​Gilbert Burns nhanh chóng trở lại lồng trước một đối thủ rất khó nhằn ở Belal Muhammad. Chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Las Vegas đã kết thúc cuộc chiến này trong thời gian ngắn 2 tuần sau khi có tin tức về việc Charles Oliveira rút khỏi địa điểm đồng tổ chức đã lên lịch trước đó.

Ngoài những ngôi sao được đề cập ở trên, cựu vô địch hạng rơm Jessica Andrade sẽ khóa sừng với Yan Xiaonan. Người hâm mộ rất vui mừng về sự trở lại của Bryce Mitchell, đặc biệt là sau khi anh ấy cân nhắc giải nghệ sau cuộc thi cuối cùng của mình. Thật không may, cầu thủ 28 tuổi đã rút lui vì một chấn thương không được tiết lộ.

Bài hát nào Aljamain Sterling và Henry Cejudo sẽ sử dụng cho UFC 288?

Hướng đến lần bảo vệ danh hiệu thứ ba kể từ khi giành được nó vào năm 2021, Aljamain sẽ đối đầu với nhà cựu vô địch hai hạng mục Henry Cejudo. Trong lần bảo vệ đai gần đây tại UFC 280 trước TJ Dillashaw, Sterling đã hát bài “Motivation” của C. Henry và “I Love” của Joyner Lucas. Khi ở UFC 273, ‘Bậc thầy vui nhộn’ sử dụng “Farruko” của Pepas và “I Love” của Joyner Lucas làm bài hát phát hành của anh ấy. Vào đêm giành được huy chương vàng UFC đầu tiên, Sterling bước ra sân khấu “I Love” của Joyner Lucas tại UFC 259.

Trong trận đấu bát giác cuối cùng với Dominick Cruz tại UFC 249, Henry đã sử dụng “The Show Goes On” của Lupe Fiasco làm bài hát kết thúc trận đấu. Bài hát trông giống như một bài hát yêu thích cho ‘Ba C’ khi anh ấy bước ra cùng một bài hát tại UFC 238 với Marlon Moraes. Trong lần bảo vệ đai hạng ruồi đầu tiên trước TJ Dillashaw, võ sĩ 36 tuổi đã sử dụng chính bài hát đó để thoát ra. Vì vậy, người hâm mộ sẽ không bất ngờ nếu Cejudo tái xuất hoành tráng với ca khúc tương tự.

Bài hát nào Belal Muhammad và Gilbert Burns sẽ sử dụng cho UFC 288?

Trong một màn thể hiện ấn tượng về sức mạnh nổi bật của mình trước Sean Brady, Belal Muhammad đã thể hiện bài “My Blood is Palestine” của Dami Falasteeni tại UFC 280. Người đàn ông 34 tuổi này đã sử dụng “Man Listen” của Belly làm bài hát kết thúc trong sự lựa chọn của mình tái đấu với Vincente Luque vào tháng 4 năm 2022.

Belal chắc hẳn rất thích danh sách phát của anh ấy, bởi vì không giống như hầu hết các vận động viên UFC, anh ấy đã thử các lựa chọn khác nhau cho bài hát thoát của mình. Hạng cân hàn bước ra “Crazy Little Thing Called Love” của Queen trong trận đấu với Stephen Thompson vào tháng 12 năm 2021.

Gilbert Burns có vẻ như anh ấy cũng có một bài hát yêu thích được chọn cho những trận đánh lớn mà anh ấy tham gia gần đây. Tại UFC 287, ‘khó’ bước ra “Medley” của Buchecha, khi ông ấy cử Jorge Masvidal nghỉ hưu. Cầu thủ người Brazil cũng có lựa chọn tương tự cho bài hát xuất cảnh của anh ấy tại UFC 283 trước Neil Magny. Sử dụng cùng một bài hát tại UFC 273, Burns đã chứng tỏ là thử thách lớn đầu tiên của Khamzat Chimaev, với việc cả hai đã có một cuộc thi tuyệt vời.

Bài hát nào Jessica Andrade sẽ sử dụng cho UFC 288?

Jessica Andrade đã thua trận đấu mới nhất trước Erin Blanchfield. Cả hai người phụ nữ đều đứng đầu thẻ Fight Night của tháng Hai, nơi Andrade thể hiện bài “Prvt E Hora de Vencer” của Faccao 288. Nhà cựu vô địch hạng rơm đã liên tiếp hát lại cùng một bài hát trong vài lần xuất hiện gần đây nhất tại UFC. Đáng chú ý nhất là trận đấu của cô với Lauren Murphy tại UFC 283, và người đứng đầu UFC Fight Night với Amanda Lemos.

UFC 288 là sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao, diễn ra vào cuối tuần này. Bạn mong chờ chuyến đi chơi nào nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *