“Các bạn là một cặp đôi quyền lực thực sự” – Cặp đôi của Stephanie McMahon và Triple H khiến người hâm mộ WWE ngưỡng mộ về tuổi thọ của họ

WWE

Stephanie McMahon đã không tham gia chương trình WWE trong một thời gian dài. Ông tuyên bố chính thức từ chức Giám đốc điều hành WWE và Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty vào tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, chưa một ngày trôi qua kể từ khi người hâm mộ chờ đợi sự trở lại của ông với chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford.

Sau nỗi nhớ này, Wrestlelamia đã lên tài khoản Twitter chính thức của họ để chia sẻ một bức ảnh của Stephanie McMahon và Triple H. Bức ảnh được chụp tại một nhà hàng nơi có thể thấy cặp đôi đang dựa vào nhau một cách lãng mạn. Mặc dù thể hiện một khuôn mặt rất nghiêm túc trên võ đài, nhưng có thể thấy cặp đôi đang cười rất tươi, khiến khán giả phải ngưỡng mộ đôi uyên ương.

Wrestlelamia cũng đã viết, “Hình ảnh mới nhất của Stephanie & HHH.” Tuy nhiên, hình ảnh không phải là mới nhất. Bức ảnh tương tự đã được nhìn thấy trong cuộn phim cuối cùng được Stephanie McMahon chia sẻ trên trang Instagram chính thức của cô ấy. Tuy nhiên, điều này không phá vỡ được cảm xúc mà người hâm mộ muốn gửi gắm đến cặp đôi yêu dấu của mình.

Lớn lên nhưcông chúa tỷ đô,” Stephanie đã gắn liền với thế giới đấu vật chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ. Điều này đã khiến người hâm mộ trở nên luyến tiếc mỗi khi nhìn thấy biểu tượng của họ. Thật vậy, Triple H và Stephanie McMahon là cặp đôi quyền lực của WWE.

Dòng thời gian mối quan hệ của Triple H và Stephanie McMahon

Triple H và Stephanie McMahon gặp nhau lần đầu trong WWE. Là con gái của Vince McMahon, Stephanie được mọi người chú ý. Mặt khác, Triple H là ngôi sao lớn nhất tiếp theo theo ý kiến ​​của mọi người. Để mang đến tầm nhìn rộng lớn, cặp đôi được đặt trong một cốt truyện lãng mạn. Tình yêu trên màn ảnh của họ nhanh chóng lan sang cuộc sống thực và họ bắt đầu hẹn hò sau máy quay.

Tuy nhiên, Vince McMahon đã phản đối việc con gái mình kết hôn với một ngôi sao WWE. Mọi thứ bắt đầu đi chệch hướng và Steph và Triple H chia tay. Nhưng tình yêu của họ không thể giữ họ xa nhau được lâu và cặp đôi đã quay lại với nhau sau khoảng 10 tháng. Cặp đôi đã không nhìn lại kể từ đó. Họ cũng thuyết phục được Vince về cuộc hôn nhân của họ.

Cặp đôi kết hôn vào ngày 25 tháng 10 năm 2003 và được chúc phúc bởi Vince McMahon. Stephanie và Triple H đã sát cánh bên nhau kể từ đó. Cặp đôi có ba cô con gái tên là Aurora Rose (2006), Murphy Claire (2008) và Vaughn Evelyn (2010). Cặp đôi quyền lực của WWE là biểu tượng của tình yêu đích thực. Họ đã chứng minh rằng bất kể thời gian khó khăn đến đâu, người ta luôn có thể chọn hạnh phúc bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *