“Các bình luận viên thậm chí còn không để ý” – Joe Rogan tiết lộ những chi tiết đáng ngạc nhiên mà mọi người không để ý trong trận đấu giữa Francis Ngannou và Tyson Fury

Quyền Anh

Joe Rogan đã trở thành tiêu đề kể từ khi anh ấy bắt đầu podcast của mình. Anh ấy là một trong những người đàn ông có ảnh hưởng nhất trong thế giới MMA. Anh ấy cũng là một trong những nhà bình luận giỏi nhất thế giới. Thành tích của anh ấy không kém, nhưng kiến ​​thức về nhiều chủ đề đa dạng khiến anh ấy thực sự là ‘Trải nghiệm của Joe Rogan’.

Trong tập mới nhất của ‘Trải nghiệm Joe Rogan’, Joe Rogan và Tim Kennedy thảo luận về trận đấu ‘Hạng nặng’, Francis Ngannou đấu với Tyson Fury. Hơn nữa, Rogan còn kể về một sự cố mà không ai chú ý đến trong cuộc chiến.


Joe Rogan kêu lên: “Và có một khoảnh khắc ở hiệp 2. Đó là tôi đang hét lên. Nó giống như là, Ồ, anh ấy đã nghe thấy chúng ở đó”. Rogan nhấn mạnh rằng ngay cả những người bình luận cũng không chú ý đến việc Ngannou đang làm.


Rogan đã nói, “Ở hiệp thứ 2, có một khoảnh khắc trong trận thắng, anh ấy đánh Tyson Fury bằng một cú húc đầu, nhưng sau đó các bình luận viên không nhận ra rằng anh ấy đã đánh anh ấy bằng tay phải quá cao. Và tay phải là tay phải ngắn”.

Joe Rogan khó chịu với các bình luận viên và giám khảo vì họ đang hạ thấp Francis Ngannou và tất cả những việc anh ấy làm trên võ đài. Rogan cảm thấy Tyson Fury không ngờ Francis lại mạnh đến thế. Rõ ràng trong trận chiến đó, rõ ràng Fury không ngờ rằng The Predator sẽ dồn anh vào góc với sức mạnh và cường độ như vậy.


Joe Rogan nhìn thấy nỗi sợ hãi trong mắt Tyson Fury sau trận thua ở hiệp 3

Joe Rogan hét lên sau cú húc đầu của Ngannou. Nhưng anh nhận thấy điều gì đó kỳ lạ; anh nhìn thấy nỗi sợ hãi trong mắt nhà vô địch hạng nặng của Hội đồng Quyền anh Thế giới Tyson Fury.

Joe Rogan tự tin nói: “Bạn có thể thấy ánh mắt của Tyson Fury, nơi anh ấy giống Chúa Giê-su! Sức mạnh đó thật đáng kinh ngạc. Nhưng không chỉ sức mạnh, mà cả trí thông minh để mang lại sức mạnh đó trong những tình huống áp lực cao nhất có thể tưởng tượng được.“.


Rogan nhấn mạnh những kỹ năng mà Francis Ngannou sở hữu trong trận chiến. Francis, xuất thân từ MMA, bước vào trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên với một Nhà vô địch Thế giới và chiến đấu giống như anh ấy. Ngannou xứng đáng nhận được mọi lời khen ngợi trên thế giới. Ngay cả Cristiano Ronaldo cũng không thể tin được.


Ngannou đã đối đầu với một trong những đối thủ nặng ký nhất mọi thời đại và thực sự thể hiện được đẳng cấp của mình. Đó là một cuộc chiến căng thẳng trong đó ‘Vua giang hồ’ đã giành chiến thắng bằng quyết định chia đôi. Nhưng thế giới đang chứng kiến ​​sự ra đời của một võ sĩ quyền anh mới, người có cả kỹ năng và sức mạnh để đánh bại bất kỳ đối thủ nào cản đường mình.

Nhiều người có thể tranh luận về Ngannou, nhưng Fury đã có một sự nghiệp lừng lẫy kéo dài hơn 25 năm và một người đàn ông có nền tảng MMA sắp tiêu diệt các nhà vô địch khiến việc xem môn thể thao toàn cầu phát triển như thế nào và có được những gương mặt mới điều hành môn thể thao này là điều quan trọng trên thế giới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *