Các cầu thủ của King’s League cảm thấy bị phản bội sau hành động tham lam của Gerard Pique: Báo cáo

Bóng đá

Gerard Pique và người tình cũ Shakira vẫn là tâm điểm của các phương tiện truyền thông kể từ khi chia tay. Hơn nữa, ca sĩ đã phát hành một bài hát về các cầu thủ bóng đá mà sau này trở thành một trong những bài hát được nghe nhiều nhất trên Spotify.

Nữ ca sĩ đã kiếm được hàng triệu USD từ việc phát hành ca khúc đả kích bạn tình cũ Gerard Pique. Trong khi cựu cầu thủ đã kiếm đủ lợi nhuận từ dự án thành công của mình, King’s League. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Barcelona có thể phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến dự án.

Gerard Pique với Shakira tại Davis Cup (Credit- Billboard, Twitter)

Pique đã hứa tăng lương cho các cầu thủ Kings League. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, cựu cầu thủ này đã không giữ lời hứa với các cầu thủ.

Chính vì vậy, nhiều cầu thủ Kings League đã dọa bỏ giải nếu Pique tiếp tục phớt lờ lời hứa của mình. Sẽ là một cú sốc lớn đối với Pique trên con đường thành công nếu các cầu thủ ở Kings League quyết định rời xa anh vào giữa mùa giải.

Gerard Pique dường như đủ khả năng chi trả cho ca sĩ Kiko Rivera

Ca sĩ Kiko Rivera đã được đưa vào danh sách những người nổi tiếng từng tham gia League of Kings của Gerad Pique. Mặc dù anh ấy không ký với tư cách là chủ tịch của bất kỳ đội nào. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng cô sẽ thích điều đó hơn.

Nữ ca sĩ tiết lộ “Bạn có biết điều gì sẽ tuyệt không? Có một đội trong League of Kings.”

Tuy nhiên, Rivera chịu trách nhiệm sáng tác bài hát cho đội Rayo de Barcelona (Ray of Barcelona). Rayo de Barcelona được dẫn dắt bởi một YouTuber được biết đến nhiều hơn với cái tên Spursito.

Kiko Rivera (trái) Gerard Pique (phải) (tín dụng- Marca, El Correo)
Kiko Rivera (trái), Gerard Pique (phải) (Credit- Marca, El Correo)

Nam ca sĩ mới đây đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng anh đã quyết định tham gia League of Kings của Pique. Nữ ca sĩ chia sẻ “Tôi không có thời gian để giải trình cho những người muốn chứng kiến ​​sự hủy diệt của tôi. Hôm nay là một ngày tốt để nói với bạn rằng tôi đã trở lại với âm nhạc.

“Và thật là một cách kỳ diệu và đẹp đẽ để hát bài quốc ca cho Rayo de Barcelona từ League of Kings và League of Queens. Biết ơn vì cơ hội, kẻ phản diện đến cùng.”

Cơ hội này đến như một tia hy vọng cho nam ca sĩ. Rivera đã trải qua một thời gian rất khó khăn trong cuộc sống cá nhân của mình. Vì vậy, hẳn nam ca sĩ rất biết ơn cựu cầu thủ Barcelona đã trao cơ hội cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *