Các đối thủ NBA trở thành đối tác: Câu chuyện cảm động đằng sau ‘Cincoro Tequila’ của Michael Jordan

Bóng rổ NBA

Michael Jordan là nhân vật nổi tiếng nhất tại NBA. Giành được 6 danh hiệu trong sự nghiệp của mình, anh ấy là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt trong và ngoài sân đấu. Tính năng này Khí chất của anh ấy là điều đã giúp anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình. Dù trên sân đấu hay trong bất kỳ nỗ lực kinh doanh và giao dịch kinh doanh nào, Jordan luôn duy trì tính cạnh tranh. Tuy nhiên, đây là câu chuyện về cách 5 chủ sở hữu nhượng quyền NBA khác nhau đã cùng nhau tạo ra một nhãn hiệu rượu tequila.

Tại NBA có Los Angeles Lakers, Milwaukee Bucks, Boston Celtics và Charlotte Hornets. Họ là đối thủ của nhau trong trò chơi bóng rổ, tuy nhiên, những người chủ bên ngoài trò chơi có mối quan hệ gắn bó bền chặt. Công bằng mà nói, tình yêu chung dành cho một thứ gì đó sẽ gắn kết một nhóm người luôn phấn đấu vì một thứ gì đó mới mẻ. Đây là câu chuyện về cách 5 chủ sở hữu nhượng quyền NBA đã cùng nhau tạo ra Tequila Cincoro.

Sinh ra từ tình yêu chung thủy, Cincoro Tequila được ra đời bởi chủ sở hữu của 5 thương hiệu NBA

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2016 khi 5 chủ sở hữu nhượng quyền NBA mỗi người đi ăn tối ở New York. Michael Jordan, Jeannie Buss, Wyc Grousbeck, Wes Edens và Emilia Fazzalari quyết định đi chơi cùng nhau trước cuộc họp NBA và quyết định gặp nhau trong bữa tối. Ngoài việc sở hữu một thương hiệu NBA, họ có nhiều điểm chung hơn những gì họ có thể tưởng tượng. Tequila là thứ mà tất cả họ đều yêu thích và tiếp tục gắn bó.

“Đó là lần đầu tiên năm người chúng tôi cùng nhau ăn tối và một điều gì đó rất đặc biệt đã xảy ra vào đêm đó vì chúng tôi gắn bó với nhau như những người bạn là đối thủ truyền kiếp của nhau,” Fazzalari nói. “Chúng tôi bắt đầu nói về việc tất cả chúng tôi yêu thích rượu tequila đến mức nào và chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có chung niềm đam mê này,” anh ấy tiếp tục. Cuối cùng họ quyết định tạo ra rượu tequila của riêng mình và đưa nó ra thị trường. Không mất nhiều thời gian để họ bị cuốn vào ý tưởng tạo ra rượu tequila của riêng mình.

Michael Jordan và đối tác của anh ấy đã lấy 1000 chai để hoàn thiện hồ sơ hương vị

Chuyện này dẫn đến chuyện khác và ngồi xuống để quyết định hương vị cho rượu tequila của họ. Theo Fazzalari, họ phải mất 1.000 chai trước khi tất cả đều có hương vị hoàn hảo. Họ đã chọn Destiladora del Valle de Tequila làm nhà máy chưng cất rượu của mình. Cuộc họp của họ sẽ được lên lịch khi họ tham gia cuộc họp hội đồng quản trị NBA. Sau đó, cuối cùng họ đã tìm ra hương vị hoàn hảo để đánh dấu rượu tequila của mình.

“Đặc biệt, Michael đã dạy chúng tôi cách uống rượu tequila. Anh ấy dạy chúng tôi cách nhâm nhi tequila,” Fazzalari nói. “Michael và tôi thực sự nếm thử từng mẻ trước khi đóng chai, vì chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó có chất lượng cao và chỉ là loại tốt nhất,” Fazzalari nói tiếp. Đối với thiết kế chai, Jordan đã tranh thủ sự giúp đỡ của Mark Smith, Giám đốc sáng tạo của các dự án đặc biệt tại Nike. Mẫu chai lấy cảm hứng từ lá Agave năm mặt đang được rất nhiều người chú ý.

‘Cincoro’ là một từ tiếng Tây Ban Nha và được dịch là “năm vàng.” Nhóm Cincoro Spirits được đặt tên để vinh danh năm người sáng lập. Họ đã đưa ra 5 phiên bản Trắng, Phần còn lại, Anejo, Anejo Extravàng. Cincoro Tequila hóa ra là một khoản đầu tư tốt cho 5 chủ sở hữu khi giá trị và số lượng của chúng tăng lên. Michael Jordan thích Cincoro Extra Anejo như loại rượu tequila mà anh ấy lựa chọn. Giá chai dao động từ $349,99 đến $1499,99.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *