Các lý thuyết âm mưu khủng khiếp về tàu Titanic: Joe Rogan phủ nhận những suy đoán điên rồ chỉ bằng một lời giải thích

UFC

Trong vài năm qua, bình luận viên da màu của UFC Joe Rogan đã thu hút được hàng triệu người theo dõi thông qua podcast nổi tiếng thế giới ‘The Joe Rogan Experience’. Rogan được coi là một trong những podcaster thành công nhất và có nhiều khách mời trên podcast của mình. Tuy nhiên, trong số nhiều chủ đề được thảo luận trong chương trình của mình, người đàn ông 56 tuổi đặc biệt tò mò về các thuyết âm mưu.

Joe đã đề cập đến nhiều giả thuyết nghe có vẻ bí ẩn và đã thu hút được người nghe của mình. Một trong những âm mưu được thảo luận trong chương trình là về vụ đánh chìm con tàu có thủy thủ đoàn lớn nhất những năm 1910, tàu Titanic. Cuộc trò chuyện bắt đầu với việc Rogan và vị khách Dave Portnoy nói về nhà chiêm tinh nổi tiếng người Pháp Nostradamus trong tập số. 1920.


Mặc dù Nostradamus nổi tiếng với việc dự đoán các sự kiện trong tương lai và Thế chiến, nhưng Portnoy không đồng tình với sự cường điệu đó. Thay vào đó, ông giới thiệu cho Rogan cuốn sách dự đoán tàu Titanic đâm vào tảng băng trôi 14 năm trước khi nó ra khơi. Cuốn sách có tựa đề “Sự phù phiếm” và cuối cùng được sửa lại thành “The Wreck of Titan”.


Mặc dù cuốn sách đã dự đoán thành công cái chết của tàu Titanic nhưng Rogan vẫn cố gắng nghĩ về nó từ góc độ thực tế. “Nhưng tôi cá hồi đó họ đã va vào tảng băng trôi suốt,Rogan nói. Mặc dù bị mê hoặc bởi cuốn sách, người dẫn chương trình podcast vẫn cố gắng bác bỏ một cách hợp lý giả thuyết rằng sự kiện đã được báo trước.

Tuy nhiên, tàu Titanic chỉ là một phần nhỏ trong các thuyết âm mưu được thảo luận trong phim. Rogan có một số người theo thuyết trái đất phẳng trong chương trình của anh ấy cũng như một số người tin rằng không gian là giả.


Joe Rogan nói về thuyết âm mưu ‘không gian là giả’

Từ những sự thật đáng kinh ngạc cho đến những thuyết âm mưu điên rồ, người dẫn chương trình podcast và bình luận viên da màu của UFC Joe Rogan đã đề cập đến tất cả. Tuy nhiên, rất ít người có thể tiếp cận được không gian phi lý vốn là thuyết âm mưu sai lầm được thảo luận trên Trải nghiệm của Joe Rogan.

Bạn thân nhất của Rogan và diễn viên hài nổi tiếng Eddie Bravo là người tin vào một số thuyết âm mưu, trong đó có một thuyết xoay quanh lý do tại sao không gian là giả. Eddie cố gắng trình bày một lập luận thú vị xoay quanh chính phủ toàn cầu. Võ sĩ tổng hợp tin rằng toàn bộ thế giới có thể được kiểm soát bởi một chính phủ trước mối đe dọa ngoài Trái đất.


video YouTube

Tuy nhiên, để các mối đe dọa ngoài trái đất hoặc người ngoài hành tinh có nguồn gốc từ đó thì không gian phải tồn tại. “Bạn không thể thực hiện một cuộc tấn công giả của người ngoài hành tinh nếu không có không gian,” Eddie nói. Bravo cũng cố gắng đưa Vatican và cựu Tổng thống Hoa Kỳ Ronald Reagan vào lập luận của mình.


Rogan, người từng tin rằng việc hạ cánh lên mặt trăng là sự thật giả đã kiểm tra bạn mình nhiều lần. Tuy nhiên, Eddie khẳng định anh đã nghiên cứu chủ đề này từ YouTube và tuyên bố các phương tiện truyền thông chính thống đang nói dối về mọi thứ.

Rogan, người đã trò chuyện với một số nhà khoa học nổi tiếng, biết rằng việc sửa chữa Eddie và tiếp tục chương trình là một việc làm ngu ngốc. Bạn có tin vào thuyết âm mưu nào không? Hãy cho chúng tôi biết thêm về họ trong phần bình luận bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *