Các siêu sao WWE không được nhìn thấy kể từ WrestleMania Cuối cùng cũng trở lại Raw

WWE

WWE tiếp tục xây dựng Đêm lớn nhất của mùa hè, SummerSlam 2023, trong tập mới nhất của Monday Night RAW. Tập này được phát sóng từ State Farm Arena ở Atlanta, Georgia và có một số phân đoạn chính để xây dựng cho PLE sắp tới.

Trên WWE RAW tuần này, một số trận đấu tuyệt vời đã được thêm vào thẻ trận đấu SummerSlam. Hơn nữa, thông báo về trận đấu giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar có thể là điểm nhấn của tập tuần này.

Ngoài tất cả những diễn biến mới nhất xung quanh WWE SummerSlam, tập phim còn có sự xuất hiện RAW đầu tiên của siêu sao WWE kể từ WrestleMania. Siêu sao không ai khác chính là cựu Tag Team Champion và WWE Hall of Famer Titus O’Neil.

Titus trở lại trong trận đấu Viking Rules (Tín dụng- WWE và Twitter)

Titus O’Neil đảm nhận nhiệm vụ bình luận trong trận đấu Viking Rules giữa The Viking Raiders và Alpha Academy. Đây là lần đầu tiên Titus cầm mic bình luận kể từ WrestleMania, giúp Kevin Patrick và Corey Graves kêu gọi hành động trên võ đài.

Thẻ trận đấu SummerSlam đang được định hình tốt, vì một số trận đấu đỉnh cao đã được công bố cho PLE sắp tới. Sự trở lại bình luận của Titus có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ bình luận tại WWE SummerSlam. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có tham gia nhóm bình luận tại PLE hay không!

Titus O’Neil đã nghỉ hưu?

Titus O’Neil đã được khán giả yêu thích trong phần lớn sự nghiệp WWE của mình. Anh ấy đã không giành được bất kỳ giải vô địch thế giới nào, nhưng anh ấy là một cái tên được kính trọng trong công ty. Titus đã có một số khoảnh khắc đáng nhớ trong WWE, nhưng cú ngã Royal Rumble của anh ấy đã vượt qua tất cả.

Đã lâu người ta không thấy Titus O’Neil thi đấu trên võ đài vì trận đấu cuối cùng của anh ấy diễn ra vào ngày 9 tháng 11 năm 2020. Trong trận đấu này, Titus đã bị đánh bại bởi Nhà vô địch Hoa Kỳ lúc bấy giờ là Bobby Lashley để giữ đai vô địch.

Mặc dù Titus vẫn còn lâu mới thi đấu trên võ đài nhưng anh ấy vẫn chưa giải nghệ. Điều này đã được chính đô vật tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn vào năm ngoái. Siêu sao WWE nói thêm rằng anh ấy sẽ nói chuyện với WWE về sự trở lại của mình và chắc chắn anh ấy sẽ trở lại vào thời điểm thích hợp.

Titus O'Neil
Titus O’Neil (Credits- Irish Mirror and Courier Post)

Sẽ rất thú vị khi xem WWE xử lý Titus O’Neil như thế nào bất cứ khi nào anh ấy trở lại võ đài. Cho đến lúc đó, anh ấy có thể tiếp tục xuất hiện trên mic bình luận. Nếu Titus thực sự sẽ quay trở lại WWE, điều đó có thể phải được thực hiện sớm nhất, vì người đàn ông 46 tuổi này không còn trẻ nữa. Bạn nghĩ gì về sự trở lại sàn đấu của anh ấy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *