Các thành viên của Lá chắn Danh dự Chọn những đô vật thành công nhất từ ​​Roman Reigns, Seth Rollins và Jon Moxley

WWE

Có một số phe phái hoặc chuồng ngựa trong WWE. Trong khi nhiều trong số chúng hiện đang thể hiện sự thống trị của mình thì nhiều cái đã không còn tồn tại theo thời gian. Một trong những chuồng ngựa đó là ‘The Shield’. Mặc dù có thời điểm nó đã cai trị chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford nhưng hiện tại nó đã không còn tồn tại.

Chuồng ngựa thống trị một thời chủ yếu bao gồm Roman Reigns, Seth Rollins và Dean Ambrose (Jon Moxley). Cả ba Siêu sao đều nổi tiếng khi là thành viên của chuồng ngựa. Tuy nhiên, sau khi chuồng ngựa bị giải tán, ba Siêu sao đã bước đi trên con đường tương ứng của mình để đạt được thành công.

Trong khi đó, có vẻ như WWE Hall of Famer và thành viên danh dự của Shield, Kurt Angle tin rằng thành viên thành công nhất của chuồng ngựa là Roman Reigns. Angle nói về ‘Trải nghiệm người chơi’. Trong lúc đó, anh ấy nói về các thành viên của The Shield. Cũng cần lưu ý rằng Angle cũng là thành viên của chuồng ngựa trong một khoảng thời gian ngắn.

Huyền thoại đô vật cho biết ông tin rằng cả ba thành viên đều là những người có thành tích tốt nhất. Angle sau đó nói thêm, “Tôi nghĩ Roman Reigns chỉ tự cô lập mình hơn những người khác một chút và đã đạt được nhiều thành công hơn.”

Roman Reigns là Siêu sao hàng đầu trong WWE. Với kỹ năng đặc biệt trên võ đài, anh ấy đã đạt được thành công lớn khi thăng hạng tại Stamford. Chưa kể anh ấy còn là Nhà vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi trong chương trình khuyến mãi. Tính cách của Tộc trưởng được nhiều người ca ngợi và kính sợ. Tuy nhiên, đến nay anh vẫn vắng bóng trên truyền hình nhưng sẽ sớm trở lại.

Xem trạng thái hiện tại của các thành viên khác của ‘The Shield’

Ngoài Roman Reigns, các thành viên khác của ‘The Shield’ là Seth Rollins và Dean Ambrose. Trong khi Reigns đã đạt được thành công lớn trong hoạt động đĩa đơn của mình, hai thành viên còn lại cũng đã đạt được sự nổi tiếng và thịnh vượng trên con đường tương ứng của họ.

Seth Rollins hiện là một phần của chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu và là một trong những Siêu sao hàng đầu của chương trình khuyến mãi. Chưa kể anh ấy còn là Nhà vô địch hạng nặng thế giới của công ty. Trong sự nghiệp đánh đơn của mình, Rollins đã nhận được sự ca ngợi trên toàn thế giới nhờ thể lực và sức hút trên võ đài. Anh ấy đã tham gia một số trận đấu và tổ chức một số lượt trả tiền cho mỗi lượt xem.

Mặt khác, một thành viên khác của ‘The Shield’, Dean Ambrose không còn là thành viên của WWE. Anh ấy hiện là thành viên của AEW nơi người hâm mộ biết đến anh ấy với cái tên Jon Moxley.

Anh ta từng là thành viên của chuồng ngựa ‘The Shield’, nhưng hiện là thành viên của chuồng ngựa ‘Blackpool Combat Club’. Với tài năng vượt trội của mình, cô đã phát triển được một lượng fan khổng lồ cho mình.

Vì vậy việc cả 3 thành viên của The Shield hiện đều là những Siêu sao hàng đầu là điều dễ hiểu. Trong khi hai người trong số họ hiện là một phần của WWE, người còn lại đã ghi tên mình vào chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu. Tuy nhiên, điều chắc chắn là họ đã thu hút được rất nhiều danh tiếng và tình cảm từ người hâm mộ sau khi bắt đầu hành trình solo.

Trong khi đó, câu chuyện của họ với tư cách là thành viên của ‘The Shield’ trong WWE vẫn là chủ đề bàn tán trong WWE Universe. Hơn nữa, người hâm mộ của họ sẽ rất háo hức chờ đợi xem liệu ba Siêu sao hàng đầu có tái hợp lâu dài hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *