Các trận UFC 288 bị hủy: PPV mua Aljamain Sterling so với Henry Cejudo Tác động lớn sau khi Charles Oliviera so với Beneil Dariush rút lui

UFC

UFC được biết đến với việc thiết lập sân khấu cuối cùng cho một đội hình tài năng và ngày càng phát triển. Các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới đã thi đấu tại Octagon gần 30 năm nay. Thật không may, lịch sử đã chứng minh rằng đôi khi may mắn không ủng hộ một số thẻ nhất định, bất kể chương trình khuyến mãi dựa trên Las Vegas được xếp chồng lên nhau như thế nào.

Trong thời gian chuẩn bị cho chương trình khuyến mãi trả tiền cho mỗi lượt xem vào cuối tuần này, UFC 288 đã phải chịu một số thất bại lớn, chỉ riêng hai trận trong trận đấu chính. Sự kiện chính có cuộc đụng độ hạng bantamweight giữa đương kim vô địch Aljamain Sterling và cựu vô địch hai hạng Henry Cejudo. Cejudo trở lại sau 3 năm gián đoạn kể từ trận đấu Octagon cuối cùng của anh ấy vào năm 2020.

Cựu vua hạng nhẹ Charles Oliveira và người hâm mộ hạng lông được yêu thích Bryce Mitchell ban đầu đều được dự kiến ​​​​sẽ có mặt trên thẻ chính. Thật không may, trong vòng chưa đầy một tháng, cuộc chiến giữa hai bên đã thất bại, điều này đã phá hỏng quân bài chính của PPV sắp tới.

Charles Oliveira so với Beneil Dariush đã được lên lịch lại cho UFC 289

Trước đây, UFC đã đặt Charles Oliveira so với Beneil Dariush là sự kiện đồng chính của sự kiện ngày 6 tháng Năm. Tuy nhiên, do một chấn thương nhẹ nhưng không được tiết lộ, cầu thủ người Brazil đã phải rút lui khỏi cuộc thi. Điều đáng chú ý là cả hai trước đó đã được lên kế hoạch đấu với nhau vào năm 2020. Và thật trùng hợp, Oliveira lại là người rút lui vào thời điểm đó, một lần nữa vì những lý do không được tiết lộ.

Với những fan tin vào cái duyên lần thứ 3, họ đã nhận được tin vui. Chỉ năm ngày sau khi Oliveira rút lui, chủ tịch UFC Dana White thông báo rằng họ đã lên lịch lại thành công cho trận đấu quan trọng. Cả hai đều có thể giữ lại các vị trí chính của mình, vì họ sẽ đối đầu với nhau tại UFC 289 do Amanda Nunes và Irene Aldana đứng đầu.

Cuộc chiến sẽ diễn ra tại Rogers Arena ở Vancouver vào ngày 10 tháng Sáu. Oliveira có vẻ sẽ phục hồi sau trận thua gần đây trước Islam Makhachev, trận đấu đã chấm dứt chuỗi 11 trận toàn thắng của anh ấy. Thay vào đó, võ sĩ người Iran sẽ chốt đai vàng UFC đầu tiên với chiến thắng trước ‘Làm Bronx.’

Movsar Evloev giờ sẽ đối đầu với Diego Lopes

Một mất mát khác trong thẻ chính sắp tới liên quan đến ngôi sao hạng lông Bryce Mitchell. Người đàn ông 28 tuổi này ban đầu phải chiến đấu với Jonathan Pearce trong một trận đấu hạng lông quan trọng. Người chiến thắng có cơ hội lọt vào ảnh tiêu đề và chỉ còn một hoặc hai trận đấu nữa là có thể giành được danh hiệu.

Thật không may, Pearce, người đang có chuỗi 5 trận toàn thắng, đã rút lui vì một chấn thương không được tiết lộ. Điều này dẫn đến một cuộc săn lùng khuyến mãi nhanh chóng để thay thế. Công ty cuối cùng đã tìm ra đối thủ mà Bryce từng được lên kế hoạch đối mặt. Movsar Evloev, người trước đó dự kiến ​​đối đầu với tay vợt người Mỹ vào tháng 11 năm 2022, đã tham gia trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, có vẻ như cặp đôi không thể nghỉ ngơi. ESPN Deportes đưa tin rằng Bryce đã rút khỏi trận đấu mới được lên lịch vì chấn thương. Rất may, chương trình khuyến mãi đã tìm thấy một người mới tên là Diego Lopes, người sẽ tham gia sau năm ngày. Tay vợt 28 tuổi sẽ ra mắt UFC vào thứ Bảy tuần này và giữ kỷ lục MMA 21-5 cho đến nay.

Hủy đánh bài sớm

Ngoài việc hủy thẻ chính nói trên, UFC 288 còn chịu thêm hai đòn nữa. Một cuộc đụng độ hạng trung sớm giữa Nathan Maness và Zhalgas Zhumagulov cũng đã bị loại trừ. Theo báo cáo, Maness bị thương không được tiết lộ.

Ngoài ra, Andre Petroski và Armen Petrosyan đang tìm cách chốt sừng trong những quân bài sớm. Thật không may, Petroski đã rút lui cách đây hơn hai tuần vì chấn thương. Chưa tìm được người thay thế cho hai trận đánh trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *