“Cách Charles nhìn Alexandra” – Tin đồn mối quan hệ của Charles Leclerc và Alexandra Saint Mleux gây chấn động thế giới F1

Bóng đá

Charles Leclerc và Charlotte Sine là cặp đôi dễ nhận biết nhất trong Công thức 1. Thật không may, cặp đôi đã chia tay ngay sau khi kết thúc mùa giải Công thức 1 năm 2022. Giờ đây, Charles Leclerc đã có tình yêu mới.

Trong vài tuần qua, Charles Leclerc có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Ý, Alexandra Saint Mleux. Trong khi không ai liên quan đã bình luận hoặc thừa nhận nó, có rất nhiều yếu tố ủng hộ tin đồn.

Charles Leclerc và Charlotte Sine đã hẹn hò trong 3 năm cho đến cuối năm 2022. Trước đó, Charles đã có một mối quan hệ lâu dài khác với Giada Gianni. Các mối quan hệ của Charles Lecelrc dường như luôn kết thúc vì cùng một lý do. Sự nghiệp của Leclerc luôn chiếm phần lớn thời gian của anh ấy. Vì lý do này, anh ấy không thể tập trung vào mối quan hệ của mình.

Trở thành một người lái xe Ferrari không phải là điều dễ dàng. Khi bạn lái xe cho một đội như Ferrari, họ kỳ vọng bạn sẽ thể hiện tốt nhất vào mỗi cuối tuần. Điều này gây rất nhiều áp lực lên Charles Leclerc. Sau khi Leclerc chia tay Giada Gianni vào năm 2019, Giada tuyên bố “Charles đã bỏ rơi tôi. Anh ấy chỉ muốn cống hiến hết mình cho Ferrari”. Charles Leclerc đã đề cập rằng ưu tiên của anh ấy là giành chức vô địch.

Người hâm mộ phản ứng về mối quan hệ của Charles Leclerc và Alexandra Saint Mleux

Alexandra Saint Mleux xuất hiện lần đầu trên đường đua F1 tại Monaco Grand Prix 2023. Điều này khiến người hâm mộ tin vào những tin đồn. Khi họ nhận ra rằng những tin đồn có thể là sự thật, người hâm mộ đã rất ngưỡng mộ mối quan hệ của họ.

Charles đã nhiều lần được nhìn thấy đi cùng một phụ nữ được cho là Alexandra Saint Mleux. Alexandra dường như là một người rất kín đáo khi luôn cố gắng tránh ánh mắt của công chúng. Hồ sơ mạng xã hội của anh ấy ở chế độ riêng tư và luôn tránh bị chụp ảnh. Một người hâm mộ tweet, “Cái cách Charles nhìn Alexandra,” thể hiện niềm hạnh phúc của họ.

Charles Leclerc đã có một cuộc đua đáng thất vọng khác ở Monaco. Anh ấy chưa bao giờ có kết quả tích cực tại giải Grand Prix quê hương kể từ khi bắt đầu đua bánh mở. Điều này đương nhiên khiến người hâm mộ tin rằng có một lời nguyền của Monaco đối với Leclerc.

Leclerc đã hy sinh mối quan hệ của mình để tập trung vào sự nghiệp F1 của mình. Hãy xem liệu mối quan hệ của anh ấy với Alexandra Saint Mleux lần này có kéo dài không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *