Cách nhận Bản cập nhật mới nhất Minecraft Bedrock 1.20.12

Bóng đá

Bản cập nhật Minecraft Bedrock 1.201.12 Patch Notes mới tại đây mang đến những thay đổi, chỉnh sửa mới và nhiều bản sửa lỗi trong trò chơi. Điều cần lưu ý ở đây là bản cập nhật này sẽ không khả dụng trên máy tính bảng Nintendo Switch và Amazon Fire.

Bản cập nhật này được phát hành để giải quyết một số vấn đề được giới thiệu trong bản cập nhật 1.20.10. Nhìn chung, Minecraft Bedrock 1.20.12 chỉ khắc phục ba vấn đề. Nó giải quyết sự cố thiết bị iOS, sự cố gói tài nguyên khi trò chơi được khởi chạy và các sự cố kết nối phổ biến kèm theo cụm từ “kết nối bị bỏ rơi đã đóng”.

Tuy nhiên, người hâm mộ không thể tải xuống bản cập nhật mới nhất vì nhiều lý do trên các thiết bị khác nhau, đây là cách bạn có thể tải xuống bản cập nhật mới nhất trên bất kỳ thiết bị nào trong số này:

Máy tính Windows:

 1. Khởi chạy ứng dụng Microsoft Store.
 2. Ở dưới cùng bên trái của cửa sổ, hãy chọn tab thư viện.
 3. Chọn một trò chơi từ danh sách các bản cập nhật có sẵn hoặc nhấp vào nút “Nhận bản cập nhật” để tải xuống bất kỳ và tất cả các bản cập nhật phần mềm được cài đặt trên thiết bị từ Microsoft Store.
 4. Khi quy trình hoàn tất, bạn sẽ có thể truy cập trình khởi chạy trò chơi và bắt đầu Phiên bản Bedrock như bình thường.

Máy chơi game Xbox:

 1. Di chuột qua biểu tượng trò chơi trong phần “Ứng dụng và trò chơi của tôi”.
 2. Nhấp vào tab “tùy chọn khác”, sau đó chọn “Cập nhật”.
 3. Phần này phải chứa mọi cập nhật có thể truy cập. Tất cả những gì còn lại là bắt đầu tải xuống và mở trò chơi sau khi hoàn tất.

Bảng điều khiển PlayStation

 1. Minecraft sẽ tự cập nhật miễn là bảng điều khiển được bật và ở chế độ hoạt động hoặc nghỉ ngơi.
 2. Nếu nó không tự động cập nhật, bạn có thể chọn trò chơi từ bảng điều khiển của mình, nhấn nút cài đặt, sau đó chọn “Kiểm tra bản cập nhật” để thêm bản cập nhật mới nhất vào hàng đợi tải xuống của bạn.

thiết bị Android và iOS

 1. Việc cập nhật có thể được thực hiện bằng cách nhận thông báo hướng dẫn bạn truy cập cửa hàng ứng dụng và cập nhật trò chơi.
 2. Các bản cập nhật có thể được thực hiện bằng App Store hoặc Cửa hàng Play và để tìm Minecraft, hãy truy cập trang của nó và chạm vào nút cập nhật.

Có gì mới trong Minecraft sau bản cập nhật mới nhất?

Bản cập nhật này bao gồm nhiều cải tiến về chất lượng trò chơi, sửa đổi cách chăn nuôi ngựa và các phiên bản đầu tiên của Archaeology và Sniffer dưới dạng các tính năng thử nghiệm mới trong tương lai.

Bản cập nhật này bao gồm sửa nhiều sự cố có thể xảy ra trong quá trình chơi trò chơi. Hơn nữa, khi nhân giống ngựa, con ngựa mới sinh ra bây giờ có cơ hội vượt qua cha mẹ của nó về tốc độ, sức bật và sức khỏe. Ngoài ra, hơn 30 mối quan tâm do cộng đồng báo cáo đã được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *