Cách xem Devin Haney so với Vasiliy Lomachenko: Ngày, Giờ, Kênh phát trực tuyến, Giá PPV ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các chi tiết khác

Quyền Anh

Ngày 20 tháng 5 năm 2023 sẽ là một ngày khó quên đối với toàn bộ cộng đồng quyền anh và người hâm mộ khi Devin Haney và Vasiliy Lomachenko sẽ đối đầu nhau trong một trận đấu chưa từng có. Haney sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ không thể tranh cãi của mình trước Lomachenko. Trận đấu sẽ diễn ra tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas, Nevada.

Lomachenko, người đang giữ thành tích 17-2, cũng từng giữ đai hạng lông và hạng nhẹ trong sự nghiệp quyền anh của mình. Mặt khác, Haney có thành tích đáng kinh ngạc khi tham gia và chiến thắng tất cả 29 trận đấu, bao gồm cả chiến thắng hoành tráng trước Kamboos Jr. Vì vậy, cuộc chiến giữa Haney và Lomachenko, người đang giữ hai huy chương vàng Olympic, hứa hẹn sẽ là một. mãi mãi!

Haney so với Lomachenko: Lá bài chiến đấu

Devin Haney vs Vasiliy Lomachenko tranh đai hạng nhẹ IBF, WBA, WBC và WBO.

Junto Nakatani vs Andrew Moloney, người sẽ chiến đấu cho danh hiệu hạng siêu ruồi còn trống.

Raymond Muratalla so với Jeremiah Nakathila

Oscar Valdez so với Adam Lopez

Floyd Diaz đấu với Luis Saavedra

Nico Ali Walsh đấu với Danny Rosenberger

Abdullah Mason so với Desmond Lyons

Amari Jones so với Đồi Pachino

Emiliano Vargas so với Rafael Jasso

Devin Haney so với Vasiliy Lomachenko: Giá PPV và hướng dẫn phát trực tuyến

Trận đấu rất được người hâm mộ mong chờ. Do đó, giá PPV được đặt ở mức 59,99 đô la. Bây giờ, chi tiêu gần 60 đô la nghe có vẻ nhiều đối với một số người, nhưng điều nguy hiểm ở đây là xem hai trong số những võ sĩ quyền anh giỏi nhất thế giới đối đầu. Ngoài ra, đây là mức giá tiêu chuẩn cho hầu hết các sự kiện quyền anh lớn.

Sự kiện này sẽ được phát sóng trên một số phương tiện cao cấp trên toàn quốc, đây là hướng dẫn của bạn về sự kiện này.

Đối với những người ở Hoa Kỳ: Sự kiện này sẽ dành riêng cho Hoa Kỳ vì đây là nước chủ nhà. Do đó, người xem sẽ phải mua qua kênh ESPN+PPV với mức giá 59,99 USD như đã đề cập ở trên.

Đối với những người ở Vương quốc Anh và Ireland: Sự kiện này sẽ được phát trên Sky Sports cho những người có kết nối cáp. Và đối với những người không tham gia, sự kiện này sẽ được phát trên nền tảng Sky Go. Vì vậy, họ có thể xem nó ở đó nếu họ có đăng ký.

Đối với những người ở Canada: Người Canada sẽ có thể xem trận đấu qua mạng phát trực tuyến TSN+. Một lần nữa, một thuê bao tương tự sẽ được yêu cầu.

Thẻ chính sẽ được phát vào lúc 1 giờ sáng theo giờ BST vào Chủ nhật ngày 21 tháng 5, tức là 5 giờ chiều theo giờ PT, 7 giờ tối theo giờ CT, 8 giờ tối theo giờ ET. Chuyến tham quan đấu trường dự kiến ​​​​bắt đầu vào khoảng 4 giờ sáng theo giờ BST, tức là 8 giờ tối theo giờ PT, 10 giờ tối theo giờ CT, 11 giờ tối theo giờ ET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *