Cách xem The Ultimate Fight 31: Thẻ chiến đấu, Kênh phát trực tuyến, Máy bay chiến đấu và Thông tin chi tiết khác về TUF 31

UFC

Cộng đồng UFC đã sẵn sàng khi mùa giải mới nhất của TUF 31 sắp kết thúc. Với một số trận đấu lớn và kỳ vọng thậm chí còn lớn hơn ở phía trước, TUF 31 sẽ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Người hâm mộ đã chờ đợi chương trình kể từ khi đoạn teaser ly kỳ của nó được phát hành.

TUF 31 sẽ chứng tỏ mình là một trong những loạt trận hàng đầu trong lịch sử UFC với tư cách là cầu thủ UFC quan trọng nhất, Conor McGregor sẽ trở lại, kể từ trận đấu cuối cùng của anh ấy vào tháng 7 năm 2021. Conor McGregor sẽ dẫn dắt đội của mình chống lại một trong những ngôi sao UFC đồng nghiệp của anh ấy là Michael Chandler . Bộ đôi này sẽ huấn luyện sự kết hợp giữa các võ sĩ trẻ và kỳ cựu từ các hạng cân hạng nhẹ và hạng bantamweight để phát huy hết khả năng của họ.

Máy bay chiến đấu nào sẽ góp mặt trong TUF 31?

UFC mùa 31 có hai hạng mục trong đó UFC có một số võ sĩ linh hoạt nhất. Với McGregor và Chander là huấn luyện viên của họ, các võ sĩ sẽ có cơ hội thể hiện những động tác tốt nhất của họ. Các máy bay chiến đấu sẽ nhận được các hợp đồng UFC sáu con số dựa trên kết quả.

Những võ sĩ như Lee Hammond, Kurt Holobaugh, Austin Hubbard, Nate Jennerman, Jason Knight, Aaron McKenzie, Landon Quinones và Roosevelt Roberts sẽ chiến đấu cho hạng nhẹ.

Trong khi Hunter Azure, Rico DiSciullo, Cody Gibson, Mando Gutierrez, Brad Katona, Timur Valiev, Carlos Vera và Trevor Wells sẽ chiến đấu cho hạng bantamweight.

Đây là hướng dẫn của bạn để xem TUF 31

nước Mỹ: Sự kiện sẽ có trên ESPN và ESPN+ lúc 10 giờ tối theo giờ ET hoặc 7 giờ tối theo giờ PT vào Thứ Ba.

Canada: Sự kiện sẽ có trên TSN, RDS và UFC FIGHT PASS lúc 10 giờ tối theo giờ ET hoặc 7 giờ tối theo giờ PT vào Thứ Ba.

Ireland: Chương trình sẽ được phát sóng trên Virgin Two từ ngày 6 tháng 6 vào các ngày thứ Năm.

Vương quốc Anh: Sự kiện sẽ được chiếu trên BT Sport từ ngày 1 tháng 6 vào các ngày thứ Năm.

Úc và New Zealand: Sự kiện sẽ được truyền hình trên kênh ESPN bắt đầu từ ngày 31 tháng 5 vào các ngày thứ Tư.

Brazil, Châu Phi, Iceland, Ý và Ba Lan: Sự kiện này có trên UFC FIGHT PASS.

Conor Mcgregor và Michael Chandler sẽ đối đầu nhau trong TUF 31?

Câu hỏi nổi bật nhất nổi lên cùng với cái tên TUF 31 là cuộc chiến giữa Conor và Michael. Người hâm mộ McGregor trên khắp thế giới đã chờ đợi ngôi sao này bước lên võ đài kể từ trận đấu cuối cùng của anh ấy. Cả hai máy bay chiến đấu thậm chí đã bóng gió về một cuộc chiến có thể xảy ra gần đây.

Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận thông tin Conor McGregor và Michael Chandler sẽ đối đầu nhau tại Octagon. Nhưng chắc chắn không phải trong TUF 31. Conor đã bắt đầu trải qua bài kiểm tra USADA cần thiết để tham gia cuộc chiến. Mặc dù White vẫn chưa xác nhận ngày cuối cùng, nhưng ngày trọng đại được đồn đại là vào tháng 11 hoặc tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *