Cách xem WWE Backlash 2023: Ngày, giờ và chi tiết phát trực tuyến

WWE

Sau WrestleMania 39 tuyệt vời, đã đến lúc Phản ứng dữ dội. Sự kiện trực tiếp cao cấp tiếp theo của WWE sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 5 tại Coliseo de Puerto Rico José Miguel Agrelot, San Juan, Puerto Rico. Lần đầu tiên kể từ năm 2005, WWE tổ chức một sự kiện trực tiếp cao cấp tại San Juan, Puerto Rico. Nó sẽ được tổ chức bởi rapper từng đoạt giải Grammy Bad Bunny, và Vũ trụ WWE cũng sẽ được chứng kiến ​​anh ấy hành động trong trận chiến đường phố ‘San Juan’ độc quyền chống lại người bạn thân cũ của anh ấy, Damian Priest.

Ngoài ra, một cuộc đối đầu bất ngờ giữa The Beast Incarnate, Brock Lesnar và The American Nightmare, Cody Rhodes sẽ là tiêu điểm của sự kiện trong bối cảnh vắng mặt Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của WWE là Roman Reigns. Trưởng nhóm có thể vắng mặt trong chuyến thăm của WWE tới Puerto Rico. Tuy nhiên, các thành viên khác của The Bloodline sẽ biểu diễn. Usos cùng với Solo Sikoa sẽ đối đầu với Tag Team Champions Sami Zayn và Kevin Owens và Certified Bro, Matt Riddle. Iyo Sky có cơ hội đối đầu với The EST của WWE, Bianca Belair tại Backlash tranh đai Raw Women’s Championship vài tuần trước. Ở chiều ngược lại, Zelina Vega sẽ thách đấu Rhea Ripley để tranh đai SmackDown Women’s Championship trước khán giả quê nhà.

WWE đã công bố bảy trận đấu cho Backlash năm nay. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể hơi thất vọng khi Nhà vô địch Liên lục địa Gunther sẽ không góp mặt tại San Juan.

Thẻ phù hợp: WWE Backlash 2023

Cody Rhodes so với Brock Lesnar Matt Riddle, Kevin Owens và Sami Zayn so với The Bloodline (Solo Sikoa, Jimmy & Jey Uso) Austin Theory so với Bobby Lashley so với Bronson Reed (Giải vô địch Hoa Kỳ) Bianca Belair v YOU SKY (Giải vô địch thô nữ) Seth Rollins đấu với Omos Rhea Ripley đấu với Zelina Vega (Giải vô địch nữ SmackDown) Bad Bunny vs Damien Priest (Cuộc chiến đường phố San Juan)

WWE Backlash bắt đầu lúc mấy giờ?

Tại Hoa Kỳ, buổi chiếu trước bắt đầu lúc 7:00 tối, trong khi trận đấu chính sẽ bắt đầu lúc 8:00 tối ET vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng Năm.

Tại Vương quốc Anh, sự kiện sẽ bắt đầu lúc 1:00 sáng BST vào Chủ nhật, ngày 7 tháng Sáu.

Tại Ấn Độ, sự kiện sẽ bắt đầu lúc 5:30 sáng IST vào Chủ nhật, ngày 7 tháng Sáu.

Làm cách nào để xem WWE Backlash trực tiếp?

WWE Backlash có thể được xem trực tiếp trên Peacock Network ở Hoa Kỳ, trong khi với WWE Network, người hâm mộ có thể thưởng thức các Sự kiện trực tiếp cao cấp ở những nơi khác.

Hơn nữa, ở Ấn Độ, Backlash có thể được phát trực tuyến trên Sony Liv hoặc người hâm mộ cũng có thể xem trên mạng Sony Ten bằng tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ trong khu vực như Hindi, Telugu và Tamil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *