“Cái gật đầu tuyệt vời dành cho vị hôn phu của anh ấy” – Người hâm mộ dành lấy cảm tình của Logan Paul với bài hát đối đầu với Dillon Danis

Quyền Anh

Có một cảnh khá hài hước khi cuộc chiến giữa Logan Paul và Dillon Danis xảy ra. Trong khi cuộc chiến vốn đã là một bữa tiệc lớn, một trong những sự kiện chính của trận đấu là việc Paul bước vào võ đài.

Paul đến với một bài hát nào đó để chiến đấu với Dillon. Maverick bước vào võ đài với “Many Men” của 50 Cent đang phát trong nền. Đó là khoảnh khắc hài hước mà khán giả hoàn toàn bất ngờ.

Một dòng tweet từ tài khoản người hâm mộ cuồng nhiệt MMA MacMally đã thể hiện sự hài hước rõ ràng ở phần mở đầu. Dillon liên tục chế nhạo và chế nhạo hôn thê Paul, Nina Agdal trong vài tháng qua. Anh nhiều lần đăng tải những hình ảnh, video thân mật của Nina với bạn tình cũ lên mạng.

Xuất hiện trong một trận đấu bằng một bài hát mô tả đúng nghĩa lý do tại sao mối thù lớn giữa hai võ sĩ chưa từng xảy ra trước đây. Ngoài ra, một trong những diễn viên hài tham gia nhiều nhất trên YouTube, Stephen Tries, đã đăng một dòng tweet khiến người hâm mộ cười ra khỏi ghế.

Stephen Tries đã chỉ ra khía cạnh hài hước của phần nhạc mở đầu và nói rằng nó nhằm mục đích gửi lời tri ân đến vị hôn phu của Paul. Hơn nữa, sự mỉa mai của bài hát hiện rõ. Một mặt, Logan đã cố gắng bảo vệ vị hôn thê của mình khỏi bị bôi nhọ bởi những cáo buộc troll từ Dillon. Thay vào đó, anh ấy bước vào võ đài với một bài hát khiến người hâm mộ phải la ó.

Logan Paul đã ghi công cho nó hôn thê Nina Agdal trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu

Cầu thủ 28 tuổi người Mỹ đã có phản ứng sau trận đấu và anh cũng có điều muốn nói với Agdal.

Anh ấy nói, “Tôi muốn cảm ơn người phụ nữ đẹp nhất thế giới, tất nhiên là cảm ơn mẹ tôi. Cảm ơn vị hôn thê xinh đẹp của tôi. Dù cô ấy ở đâu, tình yêu của tôi, tôi cũng yêu em rất nhiều. Em là trái tim và tâm hồn của tôi. Tôi nóng lòng chờ đợi cùng em lập gia đình, cùng em sống nốt quãng đời còn lại.”

Thêm vào đó, rõ ràng là Paul không hiểu mọi thứ mà Dillon đã làm trong 2 tháng qua. Mặc dù anh đã đăng rất nhiều hình ảnh và video thân mật của Nina với người yêu cũ nhưng điều này không thể khiến Logan suy nghĩ chút nào. Anh vẫn nhất quyết bắt đầu cuộc sống mới với Nina Agdal và dành phần đời còn lại của mình cho cô.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng thuộc về Logan Paul do bị loại. Mọi chuyện đều xảy ra ở hiệp cuối cùng của trận đấu khi Dillon cố gắng hạ Logan bằng động tác chém và Logan cố gắng đấm đối thủ khi đang ở trên mặt đất. Cuối cùng, mọi chuyện trở nên hỗn loạn và Logan Paul đã giành chiến thắng trong trận đấu bằng cách bị loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *