Call of Duty: Warzone chào đón các chàng trai! Homelander, Starlight và Black Noir tham gia trận chiến trong sự hợp tác sử thi

Bóng đá

Sự hợp tác được chờ đợi từ lâu giữa Call of Duty Modern Warfare II và bộ phim truyền hình giật gân The Boys cuối cùng đã được xác nhận! Hãy sẵn sàng cho một cuộc giao tranh hoành tráng khi Homelander, Starlight và Black Noir tham gia vào chiến trường khốc liệt của Call of Duty: Warzone.

Tin đồn đã được lưu hành trong một thời gian, nhưng bây giờ nó là chính thức. Tháng trước, những người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra logo The Boys trong đoạn giới thiệu Modern Warfare II Season 4. Đầu cơ lan rộng, nhưng người sáng tạo vẫn kín tiếng cho đến bây giờ. Tài khoản Twitter của The Boys đã thông báo tin tức thú vị này, khiến những người hâm mộ tận tâm của họ vô cùng thích thú.

Thật thú vị, một số rò rỉ đã gợi ý về sự hợp tác, làm tăng kỳ vọng. Tuy nhiên, tài khoản Twitter của The Boys đã đưa ra thông báo chính thức, gây ấn tượng với người hâm mộ bằng phong cách thương hiệu của họ. Sự ra mắt rất được mong đợi của Homelander, Starlight và Black Noir trong thế giới Call of Duty sẽ diễn ra trong tuần này.

Đánh dấu lịch của bạn bởi vì, vào ngày 12 tháng 7 năm 2023, bộ ba siêu anh hùng sẽ xâm chiếm COD Modern Warfare II và Warzone như một phần của Phần 4 Tải lại.

Hãy sẵn sàng để xem những nhân vật mang tính biểu tượng này hoạt động khi họ mang sức mạnh và cá tính độc đáo của mình vào chiến trường.

Tài khoản Twitter tiết lộ thêm tính năng cho ba nhà khai thác mới

Một tin tức thú vị đã xuất hiện cho những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự hợp tác giữa Call of Duty và The Boys! Một người dùng Twitter có tay cầm CoD_Perseus đã rò rỉ một số chi tiết thú vị về bộ điều khiển sắp ra mắt sẽ có sẵn để mua trong trò chơi.

Ba nhà điều hành mới trong COD mùa 4 (Tín dụng- Twitter)

Theo bài đăng bị rò rỉ, người chơi có thể mong đợi ba nhà điều hành mới: Homelander, Black Noir và Starlight. Mỗi nhà điều hành sẽ mang theo bộ khả năng và kế hoạch hành động của riêng họ vào chiến trường.

Gói của người điều hành Homelander sẽ bao gồm ba kế hoạch hành động anh hùng cũng như một kẻ kết liễu bằng mắt laze tàn khốc. Nếu bạn đang muốn giải phóng siêu anh hùng bên trong mình, gói này có thể là của bạn với 3.000 Điểm COD.

Mặt khác, Starlight Bundle cung cấp ba kế hoạch hành động sáng sủa và nguy hiểm, cho phép người chơi tỏa sáng trên chiến trường. Gói thú vị này có thể nhận được với 2.400 Điểm COD.

Cuối cùng, bộ sưu tập Black Noir nhấn mạnh sức mạnh của hành động hơn lời nói, bao gồm ba kế hoạch hành động bằng vũ khí chết người và thầm lặng. Nếu bạn muốn theo dõi một anh hùng bí ẩn, gói này có thể là của bạn với 2.400 Điểm COD.

Người hâm mộ Call of Duty và The Boys rất hào hứng với những chi tiết bị rò rỉ này. Đồng hồ đếm ngược cho sự hợp tác hoành tráng này đã bắt đầu và người hâm mộ không thể chờ đợi để bắt đầu hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *