“Cảm giác giống như một tình huống bắt giữ con tin” – Người vợ “tự ái” của Ian Garry bị buộc tội ép anh ta ra khỏi phòng tập thể dục của Leon Edwards

UFC

Ian Garry là một trong những ngôi sao đang lên thú vị nhất ở hạng cân hàn UFC. Võ sĩ bất bại người Ireland sắp có chiến thắng quyết định nhất trí trước Neil Magny. ‘Tương lai’ bị ghét rất nhiều vì những bình luận kỳ quặc và bắt chước người đồng hương Ireland Conor McGregor. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng chính vợ anh đã thao túng Garry.

Ian kết hôn với người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Layla Anna-Lee vào đầu năm 2022. Tuy nhiên, vào thời điểm kết hôn, Ian Garry mới 23 tuổi, còn vợ anh đã 38 tuổi. Nhiều người hâm mộ MMA nhận thấy sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người rất đáng lo ngại. Hơn nữa, mọi người tin rằng Layla lớn tuổi hơn “người ái kỷ” đã kiểm soát cuộc sống của anh ta, và anh ta đã mang đến sự thay đổi trong tính cách của người chiến binh.


Trong một cuộc phỏng vấn với Sean Sheehan của Sherdog, Ian Garry đã được hỏi về sự khác biệt của anh ấy với phòng tập thể dục. Anh đã bị Layla cắt ngang trước khi anh kịp trả lời. Anh nói với cô điều gì đó, rồi chuyển hướng câu hỏi. Người hâm mộ đã nói rất nhiều về mối quan hệ kỳ lạ này giữa Garry và vợ.


Chết tiệt, thật thảm hại…chuyện này giống như một tình huống bắt giữ con tin vậy”, một người dùng YouTube cho biết. Một người khác bình luận về hành vi quấy rối của Layla rằng: “Ối…sự can thiệp của chủ nhân thật đau lòng khi chứng kiến.“Một người dùng đã chỉ trích vợ mình và nói,”Anh ấy là một người tự ái. Xé nát tình bạn và các mối quan hệ, sống dối trá, bị chỉ trích, v.v.. Không chắc chắn thỏa thuận là gì”. Hơn nữa, người dùng YouTube còn so sánh Layla với huấn luyện viên nổi tiếng Joshua Fabia.


Trong video, có vẻ như Layla Anna-Lee đang đưa ra một quyết định quan trọng cho ‘The Future’. Hơn nữa, một số người cảm thấy rằng anh ấy có thể là lý do khiến Garry bị đuổi khỏi phòng tập của mình.

Đội Renegade đã đuổi Ian Garry ra khỏi phòng tập của họ

Ian Garry được biết đang tập luyện tại 2 phòng gym chính là Kill Cliff FC ở Nam Florida và Team Renegade ở Anh. Tuy nhiên, có vẻ như cánh cửa của Đội Renegade hiện đã đóng lại đối với Garry. Theo Ian, đó là quyết định được đưa ra bởi nhà vô địch hạng bán trung hiện tại của UFC Leon Edwards và huấn luyện viên của anh, Dave Lovell.


Leon và huấn luyện viên của anh ấy gặp vấn đề với việc tôi tập luyện trên thảm và gần đây đã yêu cầu tôi không tập luyện ở đó,Garry nói. Theo anh, Leon đang cảm thấy bất an vì có tiềm năng giành danh hiệu. “Huấn luyện viên của anh ấy (Lovell) nói – Ian là một mối đe dọa, tôi không thể để Leon có bất kỳ nghi ngờ hay bất an nào,” Ian Garry nói.


Tuy nhiên, trong tuyên bố được Team Renegade đưa ra, họ nêu rõ nguyên nhân là do Ian không phù hợp với văn hóa phòng tập của họ. Hơn nữa, họ làm rõ rằng quyết định này không liên quan gì đến bất kỳ võ sĩ hay huấn luyện viên cụ thể nào. Thay vào đó, Ian tin rằng Leon là “đầu óc yếu đuối” vì không cho người thách đấu tập luyện trên thảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *