“Cảm hứng thế hệ mới” – Phong cách ‘Bạch tuộc’ của Daniil Medvedev truyền cảm hứng cho video quần vợt lan truyền của tay vợt trẻ

Quần vợt

Vị trí của Daniil Medvedev đang tăng lên mỗi ngày. Dù chưa đạt được phong độ thắng Grand Slam ổn định nhưng anh vẫn thành công khi đánh bại các đối thủ có thứ hạng cao hơn ở các giải đấu chuyên nghiệp. Điều này khiến mọi người quay lại và chú ý đến anh ta. Trước sự ngạc nhiên của Daniil, lời khen ngợi anh nhận được đến từ một nguồn không ngờ tới và anh cũng không phàn nàn.

Quảng cáo

Một điều ngạc nhiên như vậy xuất hiện dưới dạng một video, trong đó một tay vợt trẻ được phát hiện đang bắt chước phong cách chơi “Bạch tuộc” của Daniil Medvedev. Đoạn video đã lan truyền và thu hút sự chú ý của người hâm mộ quần vợt. Medvedev có thể bỏ qua hoặc để nó trôi qua. Thay vào đó, cựu vô địch US Open đã lên Twitter (nay gọi là X) để trả lời theo phong cách độc đáo của mình bằng một câu trích dẫn “Một thế hệ mới đầy cảm hứng” với một lượng lớn biểu tượng cảm xúc.

Quảng cáo

Đây là một cử chỉ khá đáng khích lệ của nhà vô địch Grand Slam. Nó có thể tiếp tục thúc đẩy nhiều người trẻ hơn tham gia môn thể thao này và được truyền cảm hứng từ sự tuyệt vời của nó. Hy vọng rằng anh ấy sẽ vượt qua rào cản cuối cùng tại Slam, thường xuyên hơn, không giống như US Open năm nay, nơi anh ấy vấp phải chính huyền thoại, Novak Djokovic.

Daniil Medvedev nổi bật với lối chơi độc đáo và khác lạ

Daniil lần đầu tiên được người bạn tốt và đồng hương của anh, Andriy Rublev gọi là “Bạch tuộc”. Điều này là do khả năng bao quát sân của Medvedev là tốt nhất và anh ấy đã thu hồi được bóng, điều mà ngay cả những người giỏi nhất cũng khó xử lý. Điều này tạo ấn tượng như thể anh ta đang chơi bằng tám tay, mặc dù anh ta chỉ chơi bằng hai tay, do đó có tên như vậy.

Bên cạnh đó, cầu thủ 27 tuổi người Nga thường không ngại nói lên quan điểm của mình, ngay cả khi anh biết rất rõ điều đó có thể phản tác dụng. Anh ta có một quá khứ kỳ lạ với những xung đột với các quan chức và công chúng. Nhưng điều đó không ngăn cản anh ấy thể hiện bản thân, đó là một trong những lý do chính tạo nên fandom mà anh ấy đã tạo ra cho chính mình và cho con người như ngày nay.

Quảng cáo

Tuy nhiên, tiếp theo đối với tay vợt số 3 thế giới là khởi đầu mùa giải sân cứng tại Trung Quốc, khi Nga đã bị đình chỉ thi đấu ở Davis Cup và Laver Cup năm nay. Điều này sẽ lên đến đỉnh điểm là trận chung kết của giải ATP tại Turin, Ý, nơi 8 tay vợt xếp hạng cao nhất thế giới chắc chắn sẽ tham dự. Với phong độ hiện tại của Medvedev, bạn có thể tin rằng thành công của ông ấy sẽ không thành công.

Quảng cáo

Daniel Medvedev
Daniel Medvedev
{Tín dụng – X, Roland-Garros}

Vì vậy, với lối chơi và phong cách thi đấu độc đáo và không chính thống của mình, Daniil đã chiếm được cảm tình của giới quần vợt thế giới. Hy vọng rằng nó sẽ không bị tàn lụi và mọi người ở mọi lứa tuổi sẽ tìm đến nó để lấy cảm hứng, nâng cao danh tiếng của nó. Có một điều chắc chắn rằng phong cách “Octopus” luôn ở đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *