“Cảm ơn vì đã khiến tôi gặp rắc rối” – Shaquille O’Neal dường như đổ lỗi cho Stephen Curry về vụ kiện FTX trị giá 5 tỷ đô la sau khi được tống đạt hợp pháp

Bóng đá

Shaquille O’Neal đã có một tương tác vui nhộn với Stephen Curry giữa những rắc rối pháp lý của họ về vụ kiện FTX. Như chúng ta đã biết, cả Curry và O’Neal đều được biết đến rộng rãi như những huyền thoại NBA và chắc chắn đã thay đổi trận đấu nhờ phong cách chơi siêu việt của họ.

Họ cũng là hai trong số những vận động viên giàu nhất mà giải đấu từng sản sinh ra. Mặc dù họ kiếm được rất nhiều tiền nhờ chơi trên sân, nhưng việc quảng cáo hoặc quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ khác đã giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên, mọi thứ rõ ràng đã trở nên tồi tệ với họ với một vụ kiện đang chờ xử lý chống lại FTX. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình đang diễn ra và cũng tìm hiểu thêm về sự tương tác của họ về chủ đề này.

Tại sao Shaquille O’Neal và Stephen Curry bị kiện?

Đối với những người có thể không biết chuyện gì đang xảy ra, Steph, Shaq và một số vận động viên hoặc người nổi tiếng hàng đầu khác đang bị kiện với tư cách là bị cáo trong một vụ kiện tập thể ước tính tiêu tốn của họ khoảng 5 tỷ đô la. Tất cả để thúc đẩy một quỹ trao đổi tiền điện tử có tên là FTX.

FTX cuối cùng đã mất tiền của công chúng và nhanh chóng tuyên bố phá sản, khiến họ rất tức giận. Vì O’Neal và những người khác đang quảng cáo nó, nên họ cũng phải chịu trách nhiệm về toàn bộ thử thách này. Điều này bất chấp thực tế là họ không biết rằng họ đang thúc đẩy một tổ chức sẽ thất bại trong tương lai gần.

Bất chấp điều đó, Shaq đã trốn tránh nhóm pháp lý được giao nhiệm vụ bàn giao tài liệu của mình. Anh ấy đã lên sóng với ngôi sao GSW và nói đùa về tình hình đang diễn ra chỉ vài giờ trước khi cuối cùng anh ấy được tống đạt các giấy tờ pháp lý. Đây là những gì Shaq đã nói trong quá trình tương tác của họ.

“Ngươi là ta yêu thích tuyển thủ, ta chỉ là muốn chúc mừng ca ca, cảm tạ ngươi làm cho ta gặp khó khăn, ngươi cũng đừng nói cái gì câm miệng.”

Những người hâm mộ đang tìm kiếm thêm bối cảnh nên biết rằng Curry gần đây đã được trao Giải thưởng Kareem Abdul-Jabbar Champion of Social Justice Award vì tác động tích cực của anh ấy đối với cộng đồng. Cũng có ý kiến ​​​​cho rằng anh ta là người đã khuyến khích Shaq quảng cáo FTX với anh ta.

Vì vậy, thông điệp tinh tế của Shaq dành cho anh ấy đã không bị Curry bỏ lỡ, người đã phá lên cười sau khi nghe nó. Chúng tôi hy vọng cả hai huyền thoại NBA có thể thoát khỏi vụ kiện này mà không bị thiệt hại quá nhiều về tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *