Candace Owens cảnh báo Nina Agdal – Hành động của Logan Paul có thể hủy hoại cuộc sống hẹn hò của cô

Quyền Anh

Bình luận viên người Mỹ Candace Owens, người gần đây đã nhiều lần bình luận về câu chuyện của Dillon Danis, Logan Paul và Nina Agdal, cho rằng cuộc đời của người mẫu Đan Mạch đã bị các võ sĩ MMA người Mỹ hủy hoại. Owens nói rằng nếu Paul không kết hôn với Agdal, có lẽ anh ấy đã không tìm được một người đàn ông khác làm bạn đời.

Quảng cáo

Trong podcast PBD, Owens đã nói về những gì Agdal đã nói trong quá khứ của anh ấy. Anh ta tuyên bố rằng Danis nhắc lại quá khứ của Agdal đã hủy hoại cuộc đời anh ta.

Anh ấy nói, “Nếu Logan không cưới cô ấy, tôi không nghĩ sẽ có người đàn ông nào không tính đến điều này. Ý tôi là đoạn video đó thật lố bịch, thật lố bịch.”

Quảng cáo

Ở đây, Owens đề cập đến quá khứ của Agdal theo cách mà Danis mô tả. Anh ấy đang đề cập đến những bức ảnh và video do Danis đăng tải. Đoạn video của Agdal về cách anh ấy nói về việc muốn quan hệ tình dục cũng được Danis đăng tải và Owens đã nói đến nó.

Người mẫu Đan Mạch là nạn nhân đáng tiếc trong cuộc đụng độ giữa Paul và Danis. Cặp đôi sẽ gặp nhau trên võ đài quyền anh vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, đã bị lôi kéo vào một mối thù truyền thông xã hội. Danis đuổi theo Agdal và cố gắng vu khống anh về quá khứ của mình. Cô cũng yêu cầu Paul hủy hôn ước vì quá khứ của Agdal. Tuy nhiên, Paul khẳng định phiên tòa xét xử Danis không gây bất kỳ căng thẳng nào trong cuộc sống của anh và vợ sắp cưới.

Quảng cáo

Candace Owens là fan của Nina Agdal trước khi Dillon Danis tiết lộ quá khứ của cô

Trong cùng một podcast, Owens tiết lộ rằng anh ấy là một fan hâm mộ của Agdal trước khi anh ấy trở thành một phần không may mắn trong câu chuyện Danis-Paul.

Anh ấy nói, “Tôi thực sự thích Nina Agda. Tôi theo dõi cô ấy trên Instagram vì… tôi không biết tuổi trẻ của cô ấy cho đến khi Dillon Danis đánh rơi nó. tôi biết anh ấy [because] Tôi thực sự thích Fitness và anh ấy có một thứ gọi là phương pháp Agdal nên tôi bắt đầu làm theo nó. Cô ấy rất xinh đẹp và làm được tất cả những điều đó. Và rõ ràng là trận chiến giữa Logan và anh ta [Danis] đã trở thành hiện thực và anh ấy bắt đầu đánh rơi thứ này.”

Quảng cáo

Gần đây, Owens đã nói về mối thù truyền thông xã hội này trên một số podcast khác nhau. Anh ấy đã nói về việc Agdal “hoàn toàn giảm giá trị” bởi vì Danis bắt đầu tiết lộ quá khứ của mình. Trong một lần khác, anh ta đổ lỗi cho Paul và quá khứ của anh ta là nguyên nhân khiến mọi người không đến ủng hộ Agdal.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *