Canelo Alvarez giáng đòn chí tử vào sự nghiệp quyền anh của Conor McGregor khi là mạng lưới đằng sau trận đấu giữa Mayweather và McGregor kêu gọi từ bỏ

Quyền Anh

Siêu sao MMA Conor McGregor và võ sĩ ngôi sao Canelo Alvarez đã qua lại được một thời gian. Vào tháng 5 năm 2023, McGregor thách đấu Canelo trong một trận đấu quyền anh và được mạng xã hội theo dõi qua lại. Gần đây, Conor McGregor đã chia sẻ một đoạn clip có sự góp mặt của Floyd Mayweather và Canelo Alvarez, trong đó anh khen ngợi Floyd khi đang nướng thịt Canelo.

Một trong những màn trình diễn hay nhất trong môn quyền anh chuyên nghiệp là màn trình diễn này. Tôi bắn Floyd nhiều hơn Canelo,” ‘The Notorious One’ nói về huyền thoại thời hiện đại. Canelo Alvarez ngay lập tức quay trở lại với pha phản công tàn bạo. “Anh chỉ cần một tay với em và anh không cần phải tung quá nhiều cú đấm,” Canelo nói.

Mấy người này đã nói chuyện rác rưởi với nhau được một thời gian rồi. Vào tháng 5 năm 2023, Conor cho biết vì anh là người thuận tay trái giống như John Ryder & Billy Joe Saunders nên đã có những trận đấu cận chiến với Canelo. “Tôi biết anh ấy đang ngày càng yếu đi. Tôi sẽ đấu với Canelo mà không gặp vấn đề gì”, Conor McGregor nói.

Canelo nhanh chóng đáp trả, nói rằng anh ta không thực sự quan tâm đến những gì McGregor nói và sẽ đánh anh ta bằng một tay sau lưng. Cũng giống như Floyd Mayweather vs. Conor McGregor, đây có thể là một trong những trận đấu chéo lớn nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, có vẻ như Conor sẽ không thể thi đấu trong cùng một mạng lưới với trận đấu với Mayweather.

Espinoza’s Showtime Sports sẽ chính thức đóng cửa vào cuối năm nay

Paramount Global, công ty mẹ điều hành Showtime Sports đã xác nhận kế hoạch đóng cửa Showtime Sports với tư cách là một bộ phận vào cuối năm 2023. Điều này là do kế hoạch lớn hơn của Paramount trong tương lai là tập trung hoàn toàn vào lập trình theo kịch bản. Ngoài ra, tối đa 40 nhân viên thuộc Showtime Sports sẽ bị sa thải. Một trong số đó chính là con cáo, Stephen Espinoza.

Stephen Espinoza là chủ tịch của Showtime Sports nhưng người hâm mộ MMA biết đến ông với cái tên Conor McGregor nướng thịt. Nói cách khác, anh ta là người mà McGregor gọi là ‘af*****n fox’. Trong một cuộc phỏng vấn trước khi có thông báo chính thức, Espinoza nói rằng mọi người kiên quyết về việc Showtime đóng cửa. “Tôi vẫn chưa đọc được bất cứ điều gì chính xác về những gì đang xảy ra trong nội bộ. Vì vậy, thực tế là tương lai vẫn chưa được xác định”, Espinoza nói.

Hơn nữa, ông cho biết họ sẽ tiếp tục làm những gì đang làm cho đến khi có thông tin liên lạc chính thức từ Paramount. Tuy nhiên, Paramount hiện đã xác nhận rằng họ sẽ không phát sóng quyền anh nữa.

Điều gì tiếp theo cho Showtime Boxing? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *