Canelo Alvarez tiết lộ điều kiện duy nhất để chiến đấu với Jake Paul

Quyền Anh

Saul Canelo Alvarez gần đây đã xuất hiện trên ‘Full Send Podcast’ do Kyle Forgeard tổ chức trước cuộc chiến tiềm tàng chống lại Jermell Charlo. Trong cuộc trò chuyện với Kyle, huyền thoại quyền anh người Mexico đã đi sâu vào nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả điều kiện duy nhất để đấu với nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Jake Paul.

Theo trao đổi của anh với võ sĩ 33 tuổi, có vẻ như anh không hề tôn trọng Jake Paul với tư cách một võ sĩ. Paul 26 tuổi đang giữ kỷ lục quyền anh đáng chú ý với 7 trận thắng trong 8 trận đấu.

Kyle bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách hỏi Nhà vô địch hạng siêu trung Canelo nếu muốn đấu trong một cuộc thi đấu với một ngôi sao như Jake Paul. Võ sĩ người Mexico thừa nhận sau khi tập luyện xong quyền anh, anh có thể sẽ nghĩ về nó.

Khi võ sĩ cao 5ft 8in được hỏi lại liệu anh ta có tôn trọng không Jake Paul với tư cách là một võ sĩ, tay đấm xuất sắc sẽ nhanh chóng nói không. Ông khẳng định, “Tôi nghĩ điều đó là tốt vì những người khác chưa bao giờ xem quyền anh, họ không biết gì về quyền anh. Họ muốn xem Jake Paul vì anh ấy thu hút người hâm mộ từ thế giới khác chứ không phải người hâm mộ quyền anh. Điều đó thật tuyệt vì mọi người đều thích nó. Những gì họ làm, tôi nghĩ họ làm vì kinh doanh và bạn phải tôn trọng điều đó.”

Theo Canelo, anh ta có thể đấu với Jake Paul vì anh ta có một người hâm mộ mạnh mẽ theo dõi trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh ấy đưa ra suy nghĩ hiểu biết về kinh doanh của mình rằng việc tiết lộ một cuộc đụng độ như vậy sẽ thu hút nhiều người hâm mộ hơn đến xem trận đấu của họ.

Hôm qua Canelo Alvarez giành chiến thắng trong trận chiến được chờ đợi nhất chống lại Jermell Charlo bằng quyết định nhất trí. Đó là một trong những chiến thắng lớn nhất của huyền thoại quyền anh khi anh vẫn đang giữ chức vô địch hạng siêu trung bình.

Đây là cách Jake Paul trả lời câu trả lời của Canelo Alvarez

‘Đứa trẻ có vấn đề’ ngay lập tức phản ứng với ý kiến ​​​​của Alvarez sau khi xem cuộc phỏng vấn. Jake Paul, một võ sĩ quyền anh và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, đã đăng lại cuộc phỏng vấn trên nền tảng mạng xã hội của mình. Anh ấy đã viết cùng với video, “Biểu hiện là có thật… Khi tôi gọi cho Canelo hai năm trước, mọi người đều cười nhạo tôi. Bây giờ anh ấy nhìn thấy tầm nhìn và sức mạnh. Nó sẽ xảy ra”.

Phản ứng của Jake Paul với Alvarez (Credit- The US Sun)
Phản ứng của Jake Paul với Alvarez (Credit- The US Sun)

Võ sĩ cao 6ft 1in vui mừng sau khi nghe những lời của Canelo. Trong chú thích của mình, anh ấy tiết lộ cách đây hai năm anh ấy muốn đụng độ với huyền thoại quyền anh Mexico nhưng điều đó không thể thực hiện được vào thời điểm đó. Nhưng giờ đây chính Canelo cũng thừa nhận một cuộc chiến tiềm ẩn có thể xảy ra trong tương lai.

Lần cuối cùng Paul đấu với Nate Diaz là vào tháng 8 năm 2023, nơi anh ấy thắng bằng quyết định nhất trí. Đây là một trong những màn trình diễn tuyệt vời của Đứa trẻ có vấn đề. Sau khi đoạn clip phỏng vấn của Canelo được lan truyền rộng rãi, người hâm mộ đã rất háo hức muốn biết thêm thông tin cập nhật.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *