Cập nhật bản vá WWE 2K23: Làm thế nào để có được phiên bản Bad Bunny Deluxe mới?

WWE

Bad Bunny đã tiếp quản Vũ trụ WWE kể từ khi anh xuất hiện lần đầu trên đấu trường WWE. Tình yêu của anh dành cho ngành này được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Với điều này, người hâm mộ luôn sẵn sàng chứng kiến ​​một lần xuất hiện khác của ngôi sao người Puerto Rico trong vòng tròn vuông.

Benito Antonio Martínez Ocasio hay Bad Bunny không phải là cái tên mới của Vũ trụ WWE. Dù võ đài không phải là nghề nghiệp chính của anh nhưng anh đã để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng người hâm mộ. Dù xuất hiện hạn chế nhưng anh vẫn có thể giành chức vô địch WWE 24/7 một lần và giữ nó trong gần một tháng.


Ngoài sự xuất hiện ở RAW và SmackDown, Bunny còn là gương mặt thường xuyên tại WWE PLEs. Trước đây anh từng xuất hiện tại WWE Royal Rumble vào năm 2021 và 2022. Tuy nhiên, giờ đây có vẻ như rapper người Puerto Rico đã sẵn sàng ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với nỗ lực mới nhất của mình. Cuộc hành trình này là một phần trong bản cập nhật mới nhất của WWE 2K23.


WWE 2K23 hiện đã phát hành Phiên bản Bad Bunny. Điều này cho phép người chơi biến mình thành Bad Bunny và thể hiện kỹ năng của mình trên võ đài với tư cách là một nhân vật Bunny có thể chơi được. Nhân vật này thể hiện một cách tuyệt vời những đặc điểm của ‘Vua bẫy Latin’ với trang phục và phong cách diễn xuất. Với phiên bản này, người dùng sẽ có thể thưởng thức các nhân vật mới trong trò chơi của mình.

Làm cách nào để mua phiên bản WWE 2K23 Bad Bunny?

Phiên bản mới nhất của trò chơi này đã khiến người hâm mộ khá phấn khích. Với đặc quyền sử dụng phong cách di chuyển và trang phục hoàn toàn mới, nó sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mới trong trò chơi. Nhưng làm thế nào người ta có thể tiếp cận được các nhân vật trong trò chơi?


Người dùng phải là thanh thiếu niên (13+) mới có quyền truy cập vào phiên bản Bad Bunny của trò chơi. Phiên bản này có sẵn cho người tiêu dùng với giá 139,99 USD. Ưu đãi này dành cho tất cả người dùng PC có mặt trên các máy chơi game Steam, Microsoft Xbox Series X, Xbox One và Sony PlayStation 5 và PS4.


Thay vào đó, những người chơi đã có trò chơi có thể mua gói đặc biệt có Bad Bunny chỉ với 9,99 USD. Các bản cập nhật và phiên bản mà người sáng tạo mang đến cho người dùng đã mang đến cho họ trải nghiệm mới. Đây là một trong những lý do chính giúp dòng WWE 2K được người hâm mộ trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *